Bán hóa chất công nghiệp cho ngành sơn, in, nhuộm dệt...

Công ty TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI VẠN YÊN chúng tôi được công ty Topsolvent một công ty 100% vốn nước ngoài thuộc tập đoàn dầu lửa của Thái Lan tại Việt Nam chọn là nhà phân phối chính thức các sản phẩm dung môi, hoá chất tại miền Bắc.

Với việc ứng dụng của dung môi và hoá chât trong nhiều ngành lĩnh vực như sơn, in, nhuộm, dệt may, keo dán…chúng tôi xin đảm bảo sẽ đảm bảo chất lượng hàng hoá và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.Đặc biệt chúng tôi có khả năng cung cấp hàng với số lượng lớn với giá cả ưu đãi.

Chúng tôi vinh dự giới thiệu tới quý vị tên các mặt hàng mà công ty chúng tôi đang phân phối dưới đây:

Stt Tên hàng Trọng lượng/phuy
(kg/phuy)

1 Acetone -------------------------159

2 Butyl Acetate --------------------- 181

3 BGE -------------------- 178

4 Caradol 56-16 --------------------210

5 Diethylene Glycol (DEG)

6 Ethyl Acetate ---------------------183

7 Glyxerin

8 Hexane -----------------------138

9 Isopropyl Alcohol (IPA) -----------------160

10 Methanol ----------------178

11 Methyl ethyl Ketone (MEK) ---------------164

12 Methyl Iso Butyl Ketol (MIBK) ----------- 165

13 Mono Etylene Glycol (MEG) ----------- 225

14 Methoxy Proxitol Acetate (MPA) ---------- 200

15 Mono Propylene Glycol (MPG- I) ---------- 215

16 Shellsol A100 ------------------------175

17 Shellsol 3040A ----------------------- 155

18 Solvent Xylene --------------------- 173

19 TOPSol A150 -----------------------140

20 Toluene ------------------------173

21 Topsol TSV (Xăng công nghiệp) ---------- 140

Rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI VẠN YÊN Địa chỉ: 605 Minh Khai-Hai Bà Trưng-Hà Nội. ĐT: 04 36368161 gặp Mr. Đình Anh - Phòng Kinh Doanh Fax : 04 36368163 Email: dinhanhpham@gmail.com

co ban hat nhua HDPE f00952?

Rất tiếc, hiện tại công ty mình mới chỉ bán hóa chất, và dung môi hữu cơ thôi. Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Bác có thể gửi cho em báo giá các hóa chất bác nêu trên không.Để em báo giá cho khách.Gửi vào mail cho em bác nhé tuan.ta@megalab.vn

bên bác có titan dioxit ko?

Bên mình chỉ có kẽm oxit thôi. Bạn có sử dụng không.:welcome (

kẽm bên ban của nc nao,giá bao nhiêu vây.

bác ơi bác bán các hóa chất dùng cho các ngành in, nhộm… vậy bác có biết các ngành đó người ta sử dụng chúng vào các công đoạn nào và sử dụng như thế nào không? Giúp e với nha! thank bác

Thực tế mà nói trong bất cứ một ngành công nghiệp nào cũng sử dụng rất nhiều hóa chất. Mỗi một công đoạn lại dùng một loại hóa chất khác nhau. Do mình ở bên công ty bán về dung môi hữu cơ và các sản phẩm có nguồn gốc từ dầu mỏ nên mình hầu như chỉ quan tâm đến các chất hữu cơ đó. Trong ngành dệt thì có sử dụng một số loại hóa chất sau: -Dung dịch xà phòng chứa kiềm (nếu cần có thể dùng loại đậm đặc) sử dụng trong công đoạn làm sạch nguyên liệu thô để sx sợi. -Hồ tinh bột được dùng để tăng cường độ bền của sợi trong sx vải dệt thoi. -Kiềm dùng trong công đoạn giũ hồ. -Đối với vải tổng hợp, vải mộc thường có chứa các chất hồ tổng hợp tan được trong nước và đất như polyvinyl alcohol (PVA), carbxyl methyl cel ulose (CMC) và polyacrylytes. -Người ta dùng các hoá chất khác nhau như hypochlorite, hydrogen peroxide,… làm các tác nhân tẩy trắng. Tuy nhiên, cần phải sử dụng thêm silicat và các chất ổn định hữu cơ khi tẩy trắng bằng peroxide để ổn định quá trình Chất càng hoá: Các hoá chất như axít axetic ethylene diamine tetra (EDTA) được sử dụng để phức hoá các chất gây độ cứng cho nước và các ion kim loại nặng.

  • Tác nhân phân tán: Các chất hoá học như polyacrylates và phosphoric được sử dụng để phân tán các sản phẩm phân huỷ không hoà tan, đất và xà phòng sữa.
  • Tác nhân khử: Các chất hoá học như dithiolite được sử dụng khử tạp chất.
  • Chất điều chỉnh pH/chất mang: gồm các hợp chất polyphosphate, hoạt động với tác dụng điều chỉnh pH/vận chuyển chất bẩn là cũng là các chất tạo phức. Các chất này góp phần làm tăng tải lượng phốtpho trong dòng thải.
  • Chất ổn định tẩy trắng: Được sử dụng để hạn chế sự phân huỷ của các anion perhydroxy hoạt hoá được hình thành trong quy trình tẩy trắng bằng peroxide và đảm bảo khả năng ôxy hoá cao trong toàn bộ thời gian tẩy trắng. Các chất ổn định có chứa silicat như silicat natri và silicat của kim loại kiềm. Các chất ổn định chứa silicat có nhược điểm là làm hình thành trên thiết bị tẩy trắng lớp cặn silicat khó tách bỏ và làm hư hại bề mặt của vải. Trong các thiết bị hấp vải hiện đại, người ta dùng quy trình tẩy phi silicat với sự có mặt của các chất ổn định hữu cơ bao gồm EDTA, DTPA (axit diethylene triaminapentacetic), axit gluconic và axit phosphoric.
  • Các chất hoạt động bề mặt: Hoạt chất bề mặt được sử dụng trong tẩy trắng phải có tính nhũ tương hoá, tính phân tán và tính thấm ướt để thúc đẩy quá trình loại bỏ các tạp chất kỵ nước, đất và ngăn cản sự bám trở lại của các sản phẩm phản ứng hình thành trong quá trình tẩy trắng. Để đáp ứng được các yêu cầu này, hoạt chất bề mặt thường là hỗn hợp các hợp chất anion như alkyl sulphate và alkyl sulphonate và các hợp chất không điện ly như alkylphenol ethoxylate hoặc chất béo có thể phân huỷ được theo phương pháp sinh học như alcohol ethhoxylate.
    … và còn rất nhiều loại hoá chất được sử dụng trong ngành này nữa. Bạn nào muốn tìm hiểu thêm thì liên hệ với mình mình sẽ gửi tài liệu cho.