Ban nick huyngoc

Lý do: Nhiều bài viết sai lỗi chính tả, đã ban nick 1 lần cảnh cáo nhưng không cải thiện. Nếu tiếp tục ban nick vĩnh viễn!

sao ai cũng bị banned zay?:021:

các bác tha cho huyngoc đc ko ạ thấy anh ta cũng nhiệt tình mà em vô can

Thôi tha cho huyngoc đi. Sai lỗi chính tả có thể là do tiếng việt kém, sao trách anh ta đc. Em góp ý thế thôi nha, có jì đừng trách em.

Hi, Ban quản trị không phải là ban nick không lý do, và không làm việc tùy hứng, mà có kỷ cương, và được sự đồng ý của toàn diễn đàn. Đây là sân chơi chung, các bạn tham gia đã chấp nhận những qui định của nó. Nhiệt tình nhưng không suy nghĩ cẩn trọng, thì thành ra phá hoại, và nhiệt tình kèm hành động thiếu đắn đo cân nhắc càng khó chấp nhận với những người làm khoa học. Trường hợp của huyngoc nói riêng và những bài viết thiếu đầu tư, đặc biệt trong box phổ thông nói chung đang làm giảm chất lượng diễn đàn. Ban quản trị đã bỏ công sức và cả thời gian, tiền bạc để các bạn có sân chơi đàng hoàng như hôm nay, nếu dung dưỡng cho những hành động như thế trong tương lai, chất lượng diễn đàn sẽ đi xuống. Đó là điều không tránh khỏi. Thân

exactly, box phổ thông đang ngày càng linh tinh với những topic mới với ngay cả cái tên topic cũng không theo quy định diễn đàn. Theo ý kiến cá nhân, các mod thấy bài nào hay topic nào dạng như hỏi cách làm để chép + thiếu suy nghĩ + create new thread bừa bãi thì cứ nên xóa thẳng tay.

mình thì nghĩ như zậy: việc a huyngoc là nói riêng mà cũng nói chung cho toàn thể các thành viên vì đây là 1 sân chơi chung nên chúng ta cần thoải mái hơn;cần thông cảm và hiểu cho nhau nhiều hơn!mỗi người ý thức 1 chút ; vì lợi ích chung 1 chút nên tuân theo những quy định! quy định đặt ra là để định hướng cho mọi người cùng làm theo nhưng không nên áp dụng qui định 1 cách quá máy móc;quá nặng nề; quá cứng nhắc!không biết mọi người nghi sao nhưng mình xin đóng góp thẳng thắn ý kiến; mỗi khi thành viên nào bị banned(cụ thể là mình)sẽ là 1 lần mất thiện cảm!mọi người xử lý vấn đề hãy làm theo cái thiện nhìu hơn 1 chút; hãy cho nhau cơ hội sủă chữa;chúng ta khi tham gia 1 diễn đàn thì đã coi nhau như người 1 nhà rùi nên lèm j thì cũng hãy nhẹ nhành 1 chút!nói thực là không thiếu gì diễn đàn nên bị banned ở diễn đàn này thì lại sang diễn đàn # hoặc là có thể đang kí lại!banned không phải là 1 biện pháp tối uu nhât! theo mình là zậy!:018:

Chú minhduy lên mod phổ thông rồi thì nhớ dọn dẹp thường xuyên, merge đàng hoàng, và những bài nào chính tả sai thì nhắc nhở. Người Việt phải dùng thông tiếng Việt, ngay đến tiếng Việt viết còn chưa ra chữ thì đừng có bao giờ nói tới việc trả lời thắc mắc cho người khác hiểu, chưa nói đến việc làm khoa học.

Đã vào diễn đàn, bất kỳ chỗ nào phải “nhập gia tùy tục”, không có cao hứng thì chơi theo kiểu của mình, như vậy không tôn trọng mọi người. Những hành vi như thế cần phải được điều chính, chỉnh không được thì thẳng tay loại bỏ

Chung quy là ý thức các bạn thành viên, mong các bạn có ý thức chấp hành tốt nội quy nhé.

Hi, Về việc

  1. BQT banned quá cứng nhắc, làm mất thiện cảm thành viên
  2. BQT không dành cho thành viên cơ hội sửa chữa bằng hình thức nhắc nhở trước khi banned, và làm vậy sẽ mất thành viên do đăng kí nick mới hoặc sang diễn đàn mới.

Xin trả lời:

  1. Chúng tôi đã cố gắng hết sức đăng nội qui ở nơi dễ thấy nhất, thậm chí nội qui cụ thể cho từng box, viết bằng lời văn dễ hiểu, trình bày rõ ràng nhất ở mức chúng tôi có thể làm, vậy mà bạn không đọc, không thực hiện, làm sai, mà nói thẳng ra là chủ nghĩa cá nhân tới mức chỉ biết trách người khác mà không nhận trách nhiệm về mình.
  2. Do đó nếu thành viên có đi mất hay tạo nick mới, xin thưa sẽ có giải pháp: Bạn có quyền chọn sân chơi, nếu nơi khác dung dưỡng hành vi và chấp nhận thái độ đó của bạn, thì bạn vào, còn nơi đây là không, xin nhớ cho nhập gia tùy tục. Còn nếu bạn tạo nick mới, có thái độ cố tình vi phạm nhiều lần, chúng tôi thẳng tay banned luôn IP, tất nhiên cuối cùng bạn vẫn lách, vẫn có cách đăng nhập được, và tất nhiên BQT cũng không rỗi hơi ngồi kè kè nhắc nhở, banned nick bạn, vì bạn không phải là con nít và chúng tôi không phải cha mẹ hay người nhà của bạn cho mình cái quyền hay có được cái quyền răn đe nhắc nhở bạn hoài. Trưởng thành là ở ý thức chứ không phải thể xác.

Tiger ơi! Quá tam ba bận! sau đó hãy làm thẳng tay. Các thành viên đã có nhiều ý kiến xuôi và ngược rồi, chắc HuyNgọc cũng nhận thấy và chắc sẽ cố gắng hơn đó. Thân ái

Trường hợp huyngoc em nghĩ cũng chục bận rồi đó thầy :020: Anyway, huyngoc can create a new account and join us. However, make sure you write and read carefully your post before sending it :vanxin( …