biến tính keo uf

bác teppi ơi!em dang tìm hiểu về khả năng chống ẩm của uf.do uf là một loại keo ưa nước nên em d2ang biến tính khả năng ưa nước ấy để vật liệu có độ bền cao.bác giúp em với

Đối với keo ureformaldehyde thì 90% sản lượng thường được dùng chù yếu trong công nghiệp sản xuất ván ép gỗ lạng ( plywood), ván ép dăm ( particle board) , ván ép bột sợi (MDF). Nó cho sản phẩm có độ phát thải formaldehyde cao nhất và gây ô nhiễm không khí trong nhà. Hiện nay, đứng trước vấn đề ô nhiễm môi trường đang tăng cao, các luật định được ban hành bởi các quốc gia châu Âu, Nhật và Mỹ về vấn đề phát thải formaldehyde là rất khắc khe. Việc sử dụng keo này đang trên đà giảm và cho đến 2010 thì ngưng hoàn toàn.

Nếu bạn có nhiệm vụ phải làm đề tài này thì tôi xin có lời khuyên với bạn là nên đặt vấn đề với cán bộ hướng dẫn để chuyển đề tài sang hướng khắc phục nhược điểm phái thải formaldehyde trong keo này hoặc biến tính keo này để không có phát thải formaldehyde hoặc nghiên cứu hẳn loại keo khác.

Tất yếu, vấn đề chống chịu nươc của hệ keo cũng sẽ có hướng tốt hơn. Điều này sẽ định hướng tương lai công việc hay kiến thức thực hành thực tế của bạn tốt hơn.

Thân,

em đang nghiên cứu biến tính keo UF để giảm for trong ván thành phẩm nhưng chưa có hướng đi, xin các pác chỉ giáo em nha. Àh wen em có biến tính bằng melamine nhưng cũng chưa ăn thua gì hết

sao lâu thế có ai đang online ko

Hi,

Nếu bạn đang là sinh viên và còn thời gian đi thực tập thì bạn liên hệ với công ty sản xuất keo Casco VN của Akzo Nobel , nơi cung cấp sản phẫm keo UF cho các nhà máy. Thực tập tại đó, bạn sẽ hiểu rõ hơn vấn đề này trước khi bàn tiếp và thiện đề tài nghiên cứu của bạn.

Thân,