Cách download ở upload.com

Đầu tiên các bạn click vào link upload.com, ví dụ: http://www.uploading.com/de/?get=ABLH7X63

Sẽ thấy 1 trang mới mở ra, các bạn kiếm khung này:

click vào chữ free

Tiếp theo các bạn sẽ thấy:

Nhập vào ô 3 ký tự và bấm Start download

Và ngồi chờ vài chục giây

Đến khi trang này hiện ra thì các bạn đã thành công, click vào click here to download

Rùi save as và ngồi khoanh tay chờ lấy file.:ho (

Chúc các bạn thành công!

Thông báo bây giờ bài giới thiệu cách download này hết giá trị rùi !!! hiện tại thằng uploading cũng khó chơi ngang với những thằng mega hay rapid !!! Có anh em nào thử change Ip để down chư nhỉ !!! Mình chưa thử !!! Nhưng hầu hết những cuốn sách mình up lên chúc sinh nhật đều nằm trên uploading !!! Nếu change ip chắc là được, vì hiện tại uploading chỉ access denied với vietnamese thôi !!! Chúc anh em thành công !!! :noel2 (

Thủ thuật : Download hiệu quả từ Megaupload, UpLoading, Rapid Mọi người đều biết có một số trang MegaUpload,Uploading… chỉ cho phép 100 lượt tải đối với các IP Việt Nam mà thôi , nếu quá giới hạn thì phải đăng ký Premium. Và các bạn cũng đã :

  1. Dùng phần mềm Hide IP Platinum để thay đổi proxy, Fake IP… , nhưng cách này phải cầu may vì đổi được sang IP của Mỹ hoặc Châu Âu mới tải được , chứ thành IP châu Á cũng như không.

2.Khá đơn giản mà hiệu quả là thêm User Agent trong Registry tạo một Alexa Toolbar giả.

3.Và một cách : -Bước 1 : 1-Download phần mềm Bitvise Tunnelier : http://www.bitvise.com/downloads/Tunnelier-Inst.exe

2-Đăng ký 01 free host : www.cosmopod.com - Home Sau khi đăng ký xong, bạn sẽ có usename và pasword.

-Bước 2 : 1-Chạy chương trình Bitvise Tunnelier . 2-Chọn tab Login, khai báo như sau : Host : cosmpod.com Post : 443 Usename : usenam của bạn. Initial method : chọn password . Password : password của bạn. 3-Chọn tab Services : đánh dấu vào phần Enabled, các thông số khác để mặc định. 4-Click Login. Chọn Accept and Save. Một cửa sổ nhỏ hiện lên, bạn tắt cửa sổ này và thu nhỏ Bitvise Tunnelier xuống tastbar.

-Bước 3 : 1-Với IE : bạn vào Tool > InternetOptions. Click Connections > LAN Settings chọn Use a proxy server for you LAN…bấm Advanced. Trong phần Sock bạn điền : 127.0.0.1, port : 1080, click OK.

2-Với Firefox, bạn vào Tool > Options, trong tab General chọn Connection Settings > click Manual proxy configuration. Trong phần Socks hosts : 127.0.0.1, port : 1080, >OK.

Từ nay để download dữ liệu từ Rapid, MegaUpload, Uploading…bạn chỉ cần login vào chương trình Bitvise Tunnelier. Chắc chắn IP lúc này của bạn sẽ là USA. Cách này dùng SOCK để truy cập nên tốc độ download có thể bị giảm.

Chúc anh em thành công.

anh em nao biết cách hóa giải megaupload thi chi giùm mình di , mình down ngoài mấy cái link do ma ko dược : :tinh (

bạn hãy vào trang sau :http://www.megaupload.com/toolbar/ và download nó về