cách làm nước hoa

các bác ui!giúp mình với,mình làm nước hoa được mấy tháng rui,mà thất bại hoài hà,hương thơm khoảng gần 1h đòng hồ là mất mùi.thử đi thử lại nó vẫn vậy.nồng độ cồn mình cho với nhiều số lượng khác nhau những vãn vậy!có ai biết các công thức làm dầu thơm mới chỉ mình với,mình rất cảm ơn"mùi nước hoa blu "mình làm hoài mà ko đc!huhuh…:24h_041::24h_041::24h_041::24h_041:

sao bạn không post công thức của bạn lên có như vậy các pro khác mới có thể giúp bạn chứ, ai biết bạn thíu thứ gì, hay cho dư gì mà giúp.

Trong qua trinh chung cat tinh dau tu nguyen lieu ban dau khj pan da thu voj tat ca nong do cua con chua .hay trong qua trinh ban chua lam khan het nuoc o trong phan tinh dau do.

nuoc hoa mất mùi nhanh có thể do nhiệt độ bay hơi của tinh dầu đó thấp bạn nên sử dụng thêm một vài tinh dầu được sử dụng làm chất định hương xem sao nhưng mấy cái đó giá cao đấy

Nước hoa thì mình chỉ được học thôi chứ chưa có làm. Theo mình biết, điều quan trọng nhất của nước hoa là thành phần lưu hương, đó là bí quyết thành công của những hãng nước hoa tên tuổi, có thể trong thành phần nước hoa của bạn có mùi hương đầu (mùi nhẹ, dễ bốc như hương hồng, hoàng lan, lavender…), hương nền (mùi chủ đạo bốc sau, dai dẵng, có tác dụng định hương như hương lài, vani, và chất lưu hương. Cồn chỉ là dung môi hòa tan thôi. Chúc bạn thành công