cần tìm đại lý bán polymer và silicones

mình các muốn tìm địa chỉ của các đại lý hay cửa hàng phân phối các sản phẩm silicones của Dowcorning, wacker và Ge trên thị trương cũng như các đại lý bàn polymer, cảm ơn nhiều hen!:24h_048:

Chào bạn,

Hiện nay, tại Việt Nam công ty Connell Bros chúng tôi là nhà phân phối trực tiếp các sản phẩm polymer của Wacker cũng như silicone của hãng Dow Corning.

Bạn muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

NGUYEN DUC DUY ANH Sales & Marketing Executive/ B.U Construction

CONNELL BROS’ VIETNAM 194 Golden Building 13th Floor 473 Dien Bien Phu Street 25 Ward Binh Thanh District HCMC Vietnam Tel:+84.8.38990596 Ext. 129 Fax: + 84.8.38990597
HP: +84.90.8095693 Email: duyanh@cbcvn.com website: http://www.connellbrothers.com/

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HÓA CHẤT VÀ NÔNG SẢN PHƯƠNG TRÂM

• Công ty chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các dụng cụ (pipet, erlen, beacker,…); các loại hóa chất phân tích Merck, Sigma, Aldrich, Tquốc, Necken, Labscan, … (NaOH, HCl, EDTA, chất chuẩn,…); các loại thiết bị HANA, METTLER, IWAKI, HACH, AQUALYTIC, THERMO SCIENTIFIC, DRAGER TUBE,… (máy đo COD, máy so màu, cân phân tích điện tử, tủ nung,…) cho phòng thí nghiệm.

• Công ty chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị công nghiệp: Bơm nước thải, nước sạch (EBARA, TSURUMI, ShinMaywa, …), máy thổi khí (TSURUMI, ShinMaywa, …) Bơm định lượng DOSERUO, FWT,…

• Công ty chúng tôi chuyên cung cấp vật liệu dính bám trong xử lý nước thải (dạng hạt lọc nổi, dạng tấm, và dạng sợi). Cung cấp ống lắng lamella, vật liệu lọc trong xử lý nước cấp như hạt khử cứng, hạt khử mặn, hạt nâng pH,…

• Công ty chúng tôi chuyên cung cấp nguyên liệu thô thực phẩm để sản xuất bánh kẹo (Xenluloza ngô, Glucose khan,…), thức uống (bột dâu, bột cam, bộ cà rốt,…) , các enzyme thực phẩm (protease,…), hương liệu (hương vani, cacao, carmine,…) , vitamin C, D3, E, và các hóa chất cơ bản NaCl, axit chanh, EDTA 2 Na, EDTA 4Na,….

• Công ty chúng chuyên cung cấp hóa chất trong xử lý môi trường: cloramin B, polymer cation, polymer anion, phèn nhôm, phèn sắt, axit, baxo, hydro peroxide,…

• Công ty chúng tôi chuyên cung cấp hóa chất trong nganh2my4 phẩm: Tinh dầu thơm chanh, Tinh dầu thơm hoa bông, dịch chiết gừng tươi, Axit chanh, Protease kiềm, CAO (Cocamidopropyl amine oxide), Canxi clorua khan, ….

• Chúng tôi sẽ cung cấp hệ thống xử lý nước thải gồm Thiết bị phản ứng ion hóa sử dụng Nhôm, Thép và Titan như những điện cực cho phép dòng điện lưu chuyển không ngừng tại những điệp áp đã được kiểm soát để đẩy nhanh quá trình ion hóa. Dòng ion chạy qua nước thải sẽ tạo bông và/hoặc keo tụ những chất hòa tan và lơ lửng trong bùn tạo điều kiện cho việc loại bỏ dễ dàng hơn trong quá trình xử lý thứ cấp. Việc bơm một lượng muối (Clorua natri) thích hợp sẽ tạo ra chất Hypoclorit natri và clo. Cả Hypochlorite Natri lẫn clorin đều là những chất khử trùng mạnh và diệt khuẩn hiệu quả có thể phá hủy hầu hết, nếu như không nói là tất cả mầm bệnh/các tác nhân gây ô nhiễm trong nước thải sau xử lý. Xem file đính kèm.

• Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và cung cấp hàng hóa đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật và chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

• Xin trân trọng kính chào.

Địa chỉ liên hệ

Trần Thị Thùy Trâm ĐT: +84 – 9 17 16 48 78 Fax: 08 38498258 Email: thuytram8302@yahoo.com MST: 0309279692 Đc: 230/9 Trường Chinh, P. 13, Q. Tân Bình, tp HCM.

Chào bạn.

Công ty chúng tôi cung cấp Silicone oil, nhãn hiệu KKC, Thuộc tập đoàn Hyundai - Hàn Quốc.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ: Thu Vân - ĐT: 0989 109 899

có bác nào biết chổ bán silicones dùng tráng phủ trên giấy đế Decal chỉ dùm em với ạ! Cảm ơn các bác nhiều - 0909282262