Cần tìm đề thi TOEIC.

Pà kon kô pác nào có đề thi TOEIC thì share với. Quan trọng nhất là phần listening. Kám ơn nhìu. Trên trang dethi.com đề TOEFL thì quá chừng, còn TOEIC chả có cái nào.

anh Hoàng đăng kí duhocvn.org đi, trên đó đề thi với ebook nhiều gấp mấy lần thằng dethi.com ; toiec vô tư luôn !!! Chúc anh thành công ! :doivien(

Không vô tư lắm đâu. BM có down thử cái nào chưa? Trên đó chỉ có cái mục thôi à. Chứ trong đó đâu có tài liệu Toeic nào đâu.

Nhưng mà tui mới tậu được cuốn sách hay mà rẻ ở nhà sách. Giới thiệu cùng bà con.

Công ty FAHASA TP.HCM vừa phát hành (độc quyền) cuốn Giáo trình luyện thi TOEIC - Official Test Preparation Guide (Second Edition) theo thỏa thuận nhượng quyền của tổ chức biên soạn - Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) với Công ty IIG Việt Nam - đại diện chính thức của tổ chức này tại Việt Nam, với giá chỉ 85.000 đồng/quyển (gồm sách + 3 CD).

Sở dĩ chỉ có giá bằng gần 1/4 so với giá trước đây (410.000 đồng/quyển) là bởi đây là ấn phẩm được in nguyên bản tại Việt Nam. Nội dung và chất lượng của ấn phẩm tương đương với sách nhập khẩu, bao gồm: giới thiệu chi tiết về cấu trúc bài thi TOEIC, cách làm bài và kỹ năng làm bài thi hiệu quả. Ngoài ra, trong sách còn có 2 đề thi mẫu trọn vẹn và các câu hỏi mẫu để người học có cơ hội làm quen cũng như thực hành với các nội dung trong bài thi TOEIC.

Sách hiện đang được bán rộng rãi tại hệ thống nhà sách của FAHASA.

hix, em down thử rùi mới giới thiệu cho anh chứ !!! Nếu anh cần thì để hôm nào em về nhà lấy đĩa rùi up lên lại host chemvn ! trong duhocvn.org phải có account nó mới cho view thư viện sách của nó, anh chỉ cần vào đó là thấy một trời ebook về toiec, toefl, hay gmat, gre, lung tung trong đó !!! Em đã down và ghi đĩa luôn gồi !!! :ot (

Hè hè. Thấy rùi. Đúng là quá chừng luôn. Tài liệu TOEFL này chắc học vài chục năm cũng chưa hết. À, cái thằng TOEIC Gold Editon sao chỉ có file audio mà không thấy sách vậy? BM giúp dùm nhé. Thank you.

02 sites nổi tiếng:

http://duhocvn.org (Đăng ký thành viên, rùi vào tủ sách)

http://dethi.com