chưng cất acid acetic - nước,tháp chóp

bạn nào có tài liệu thiết kế hệ thống chưng cất liên tục hỗn hợp acid acetic - nước, mâm chóp cho mình xin với,tìm nhiều nơi rồi mà vẫn không thấy …:018:

nếu mình nhớ không lầm thì có đọc luận văn tiến sỹ của thầy từ văn mặc là làm vè cái nay thì phải! bạn co thể tim để tham khảo mình sẽ tim giúp bạn bản tóm tắt sau nếu đúng , không biết để đâu mệt rồi đâyhì.

Thầy Từ Vân Mặc, Gs đại thụ của Khoa Hóa, chuyên ngành hóa phân tích( thầy dạy môn Phân tích hóa lý nay đã nghỉ hưu) mà làm tiến sĩ về chưng cất??? bạn có nhầm không đấy? với lại chưng cất đã có trong đồ án hóa công, cứ theo công thức sổ tay mà làm. Hiện nay quanh khu BK ko có. Lên trang luanvan.com mà mua. vài chục là có.

mình sẽ phản hồi lại bạn ngay khi co thể vì bây giờ đang ở quê xin lỗi mọi người bài này em sẽ tự xóa sau.

đúng mình vừa hỏi một người bạn đúng thấy làm đề tài về chiết tách , chứ không phải là chưng cất mình không có gì để nói nhưng mình nghĩ nếu đã ở bách khoa thì đồ án hóa công là không khó kiếm , tất nhiên với số liệu cụ thể thì không giám nói. thêm một thông tin mình là sinh viên khóa cuối cùng được thầy dạy (hì hì tự hào chút).tất nhiên vẫn rất cảm ơn bạn đã chỉnh lại giúp mình cho chính xác

Theo tôi, để thu được HAc 100% không nước, người ta làm lạnh trong tủ đá; Sau 1 khoảng thòi gian HAc đống băng, ta loại HOH & lặp lại vài lần là tốt rồi;

nếu làm thí nghiệm chơi thì cũng có thể đạt 98% bạn à .đấy là theo như công nghệ chưng lôi cuốn mới nhất xin lỗi mình cũng chưa update món này, chứ chưng thường bạn có chưng hai lần cũng đừng mong. còn đạth 100% gần như ko thể hay ít nhất là công nghệ ngày nay chưa có.