Có bột trắng trong Bao PE

Có bạn nào biết tại sao bao PE lại có bột trắng (dùng vãi đen chà xát mặt trong của bao PE sẽ thấy lớp bột trắng)

  • Làm sao để khắc phục hiện tượng không có bột trắng trong bao PE Có 1 số giải thích không biết có được chấp nhận hay không?:24h_027: + Có một số người nói là bột trắng đó được tạo ra do chất bôi trơn. + Do pha bột đá nhiều quá + Do hoạt chất có sẳn trong hạt nhựa v.v…
  • Đơn vị, Cty nào có thể sản xuất ra bao PE mà không có bột trắng xin liên hệ machchivi@gmail.com

Cám ơn

Hi machchivi,

Trước hết chúng ta nên tìm cách biết được thành phần masterbatch dùng để thổi màng tạo bao PE. Liên hệ với nơi sản xuất masterbatch để biết được điều đó.

Hi machivi Không rõ u nói đến loại bao nào? Trong gia công bao bì màng ghép có dùng một loại bột mịn để chống hiện tượng Blocking và rít trên màng film.Có thể mẫu bao bạn có được phun bột nhiều.

Hi Tien 87 mình nói đến dạng bao bì đóng gọi dạng cuồn.(ống) ép đáy.(tui nylon thường) vì đóng gói cho hàng gia công may mặc. vải màu đen khi bỏ vô túi bao bì PE. lại thấy có lợn cợn bột trắng. trên nền vải màu đen, khách hàng không chịu nên mình muốn tìm cty sản xuất nào hạn chế lớn bột bị dính đó cám ơn

Ok vậy là cơ sở bao bì gia công cho cty bạn có thể không sử MB làm từ TiO2 mà dùng bột đá để làm MB nên lượng bả này có kích thước hạt lớn không tan hết trong quá trình gia công cộng với dùng nhiều hạt tái sínhdẫn đến hạt ở sản phẩm khi bạn chà xát vào mặt trong. Bạn có thể liên hệ với các công ty lớn nhu Tapack đặt hàng, tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn so với cơ sở gia công bên ngoài.

để liên lạc thử xem và cám ơn bạn tmtien87 Nhiều nhé