Đề nghị các thành viên BQT trả lời

Em không thể hiểu nổi vì sao các anh ban nick flame của em. Trước đây đã ban nick em 1 lần nhưng hoàn toàn có lý do nhưng lần này đột hiên thấy nick mình bị ban mà không biết tại sao. Trong suốt mấy tháng nay em không hề có 1 hành động, lời nói hay việc làm nào vi phạm nội quy diễn đàn. Nếu em có j sai , em sẵn sàng chịu nhưng thế này thật vô lý quá. Em muốn hỏi BQt vì lý do gì mà lại ban nick e.

Nhân tiện đây em xin góp ý. KHi ban nick 1 ai đó ban quản trị nên lập topic báo cho người đó trước 2-3 ngày để mọi người cùng góp ý kiến và ng bị ban có thể nói lên ý kiến của mình vì không phải lúc nào BQT cũng đúng.

bạn vào đó mà đọc lại những thread đã post của flame nick nha, mình nghĩ chemvn không phải là một cái chợ cá, nên không có thành viên nào nói chuyện kiểu như thế hết, bạn tạo nick mới và lại tham gia chemvn thì rất hoan nghên, nhưng nếu lại nói chuyện kiểu đó thì mình sẽ ban nữa đó, chúng ta học khoa học, không chỉ là học kiến thức mà còn là học cách sống và văn hóa làm người nữa mà, các member của chemvn không phải là những người bán cá ngoài chợ, mà là những người học khoa học của thực nghiệm bạn ah

bạn gấu mít có vẻ hơi nặng lời chăng mình nghĩ bạn flameson nói cũng đúng đó,khi bqt muốn ban nick ai đó thì cúng có lý do và thông báo trước cho người đó chứ,đùng 1 cái ban nick người ta cũng không văn minh tí nào cả.nếu mình có nói gì sai thì cứ phạt nhưng mong bạn cũng đưa ra lý do cho mình toại nguyện.thân!!!

Helu, Không biết bạn đã từng chạy xe ngoài đường chưa? Khi bị công an thổi và phạt thì bạn có kêu là bất thình lình, vô lý, chưa thông báo trước, không văn minh và cảm thấy chẳng được toại nguyện không? Trước khi được cầm lái, bạn phải học luật để có bằng lái xe, tương tự chemvn có nội qui ngay từ khi đăng ký để thành viên đọc, rồi trong từng topic cũng có highlight ở vị trí dễ nhìn, dễ đọc, mì ăn liền, không cần tra cứu lung tung phức tạp, giống như những biển báo giao thông trên từng con đường, rồi còn có new member quick tour, giống như trật tự viên đi kè kè nhắc nhở, vậy mà còn phạm luật thì bị thổi phạt thôi, oán trách gì nữa trong khi chính mình mới là người kém văn hóa lẫn văn minh.