Diễn đàn Sinhviennhatrang.net xin chào các bạn!

Một ngôi nhà chung dành cho học sinh, sinh viên…

            Một môi trường học tập năng động, sáng tạo…

                   [INDENT]    Một sân chơi lành mạnh, bổ ích…[/INDENT]

                              [INDENT][INDENT]    Nơi để sinh viên chứng tỏ mình…[/INDENT][/INDENT]

                          [INDENT][INDENT][INDENT]   Nâng cao các kỹ năng sống…[/INDENT][/INDENT][/INDENT]

    Cùng chia sẻ những nụ cười và giọt nước mắt của đời sinh viên…

Đó là những gì mà diễn đàn www.sinhviennhatrang.net , diễn đàn không chỉ dành cho các sinh viên đã, đang và sẽ học tập, sinh sống tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp mà còn dành cho tất cả các sinh viên trên cả đất nước hình chữ S, có thể mang lại cho bạn. Diễn đàn sẽ giúp bạn giao lưu, trao đổi thông tin, cung cấp tài liệu học tập, thư viện đề thi, các chương trình giải trí (Radio, tạp chí sinh viên, film…), hiểu thêm về đời sống sinh viên và tham gia các event ý nghĩa như quyên góp sách, giáo trình cũ tặng các sinh viên khóa mới, chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc (10/10, 20/10, 20/11…).

Vậy thì còn chần chừ gì nữa…

Hãy kết nối cùng chúng tôi để cùng trải nghiệm và sẻ chia những cảm xúc của đời sinh viên, cùng tạo ra và lưu lại những khoảnh khắc, kỷ niệm đẹp, đáng nhớ nhất trong cuộc đời mỗi con người.

Hãy cùng hòa nhịp để cảm nhận và thể hiện sự tự tin, năng động, sáng tạo của sinh viên Nha Trang và của chính bản thân bạn.

Là một tập thể vững mạnh với hơn 3000 thành viên tích cực cùng một bộ phận quản lý luôn cố gắng hoàn thiện mình, chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón sự tham gia và đóng góp tích cực của bạn cho diễn đàn nếu như bạn thật sự muốn trở thành thành viên của ngôi nhà sinhviennhatrang.net.

Mong rằng, bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và ý nghĩa khi tham gia diễn đàn!