Disable chức năng Mod của Ho Si Phuc

Hi all,

Sau vụ việc tháng trước, Mod Ho Si Phuc đã move một số lượng bài lớn vào Hall of Lazy. Sự việc này đã được sửa sai phần nào khi bạn ấy đã move back vào một số box (hình như do bạn ấy quyết định).

Sau khoảng vài ngày, và đỉnh điểm là ngày June 17 và 13, May 26, Mod Hồ Sĩ Phúc đã thực hiện thao tác Thread Remove hàng loạt (in June) và Move to Hall of Lazy (in May).

Mình rất cảm ơn những đóng góp của bạn Phúc trong vấn đề học thuật, nhưng về mặt quản lí thì mình nghĩ bạn không đủ khả năng.

Nay, Admin quyết định loại Hồ Sĩ Phúc ra khỏi group BQT. Topic này vẫn chưa được đưa ra ngoài, nên mình vẫn set Hồ Sĩ Phúc là additional Mod để vào đọc.

Thân ái.

Một vài con số thống kê như sau:

  • Từ June 13 --> 17, Hồ Sĩ Phúc đã thực hiện Thread Remove với hơn 700 Threads trong cùng một lúc.

  • Từ May 25 --> 26, Hồ Sĩ Phúc đã thực hiện lệnh move vào Hall of Lazy hơn 1100 Threads/Posts

Ngoài ra còn các ngày khác với các lệnh merge Threads/Posts và Move/Remove, theo thống kê diễn đàn ta nay thiệt hại rất đáng kể…

Thân

Cảm ơn tất cả Ban quản trị! Tôi ghi nhận những sai lầm của mình. Việc loại tôi ra khỏi BQT là hoàn toàn hợp lý, tôi không có ý gì khác cả! Tôi chỉ muốn nói rằng TÔI RẤT TIẾC vì đã để việc này xảy ra. Tôi xin cảm ơn tất cả BQT, đặc biệt aqhl người đã rất quan tâm tôi, đã giới thiệu tôi vào BQT! Tôi xin chân thành cảm ơn bạn! Hi vọng những lời cuối này được giữ lại như là một kỷ niệm của tôi ở BQT! Cuối lời chúc 4rum của chúng ta ngày càng lớn mạnh, xứng đáng là 4rum hoá học lớn nhất Việt Nam. Chân thành cảm ơn!

bạn ơi Vấn đề là sao vậy bạn? bạn bị lỗi trong thao tác sắp xếp các threads à Thật tiếc quá … Thân