Đốt các chất sau có độc hại?

Em dự định làm lửa trại có màu mè cho nó hấp dẫn nhưng trò này chưa ai làm cả nên em cần tư vấn của các anh về độ độc hại của các chất sau: -CuSO4.5H20 -KClO3 -Mg(kim loại) Em dự tính quăng mấy chất vào đống lửa nhưng không biết có tạo ra khí nào độc không. Hình như thằng CuSO4.5H2O khi đốt nó tạo ra khí SO2 thì phải. Eo ơi như vậy thì độc lắm. Xin các anh tư vấn giúp em.

Nếu các anh biết chất nào khác nữa thì chỉ em luôn. Tiện thể mấy anh chỉ em chỗ mua hóa chất ấy trong TP. HCM. Chứ em mua ở TT sách & thiết bị trg học thì nó thiếu từa lưa à còn mua ở Bách Khoa thì ng ta kô bán lẻ. Bùn ghê lun:24h_054:.

Trời, ông cho Mg vào đống lửa thì chẳng ra gì cả. Nó tuy cháy sáng thật ( sáng trắng chói mắt) nhưng vào đống lửa than thì nó cháy vàng khè. Muốn cháy đẹp nên dùng Mg bột hoặc Al bột 9 cái này cháy trông lắp lánh thích mắt). KClO3 thì không độc nhưng nó có ra màu đâu, nó chỉ làm cháy to hơn thôi, CuSO4 thì theo mình là không độc ( chửa thấy CuSO4 nhiệt phân ra SÒ bao h, mà có cũng chẳng sợ, có tí thôi mà), cái thằng này cháy màu xanh, ông cho vào đóng lửa trại to đùng nó sao thành màu nữa. Lên mạng tìm mấy cái về tạo màu cho pháo hoa ý, rõ ràng, ngắn gọn, xúc tích nhưng khó làm

hình như người ta dùng muối của kim loại kiềm để làm pháo hoa, bạn thử dùng xem có được ko