gửi ban quản trị chemvn(cho bluemonster)

tại sao gần đây một số bài viết của tui gửi lên diễn đàn lại bi xóa mà ko rõ nguyên nhân?

Hi bạn ! Do topic này gọi tên đích danh bluemonster ra, nên mình phải giải quyết, dù đang rất bận ! hix !

  • Vấn đề delete bài viết đã từ lâu ko còn là quyền hạn của riêng cá nhân bluemonster, và cụ thể hơn chính là nhiệm vụ cũng như quyền hạn của moderator. Bản thân bluemonster cũng là moderator của category Kiến thức hữu cơ, nhưng rất ít khi delete, mà chỉ phần lớn move sang box phổ thông.

Bài viết của bạn bị delete có thể do các nguyên nhân thường gặp sau:

  • Vi phạm nội qui diễn đàn.
  • Post bài ko đúng chỗ (hình như cũng nằm trong nội qui nhưng khá phổ biến).
  • Bài viết với nội dung đã có sẵn trên diễn đàn. …

Nếu bạn cảm thấy chưa thỏa mãn với câu trả lời của bluemonster, bạn có thể cụ thể bài viết nào của bạn đã bị del, và khi đó thành viên BQT đã del bài bạn sẽ giải thích. Mình tin với uy tín cũng như năng lực của các anh em trong BQT, sẽ ko có chuyện delete nhầm hay cố tình delete bài của bất kì thành viên nào trong diễn đàn cả.

Thân !

huynh ơi mà dạo này chem sao vậy có ngày vào được có ngày ko vào được? kỳ quá ! mấy người em chỉ vào chem tham gia hỏi em ko biet trả lời sao nũa. với lại dạo này bộ thnahf viên mình bận lắm hả huynh sao cái phần hóa hữu cơ của huynh ko ai thảo luận gì hết. dạo này em bận kiếm tài liều để chuẩn bị báo cáo nên chua nghĩ ra câu hỏi gì để hỏi huynh? than chúc mọi người có sức khoẻ phục vụ cho chem

trước tiên là cảm ơn Minh đã trả lời;.xin đưa ra một vài ví dụ như sau:

-trong chuyên mục “giao lưu-kết bạn” minh 2 gửi lời chúc cho bạn suoidaotien nhân ngày 20-10 là:“thế té ra bạn là girl à ,vậy nhân dịp 20-10 minh xin chúc bạn luôn xin xắn và khỏe khoắn nha” thế có bị coi là quá đáng lắm ko mà lại xóa của mình? -trong chuyên mục “mua” mình trả lời bạn suoihoadao với nội dung là:“thì đi hỏi thầy cô dạy hóa của bạn ấy,nếu ko đc nữa thì đáp máy bay vào tp HCM đến phòng CLB cyberchem của khoa hóa thuộc trường đại học khoa học tự nhiên mình sẽ cho bạn 100g CuSO4 mà xài”,vì bạn này ko biết nên mình mới bảo bạn ấy họi thầy cô giáo dạy môn hóa của bạn để được thầy cô chỉ chỗ cho mua CuSO4,còn đoạn "đáp máy bay…"có thể là nói đùa nhưng không mất lịch sự đến nỗi mà bị delete.

-còn bài viết trong chuyên mục hóa Vô Cơ để nhờ anh Nguyencyberchem tìm giúp tôi tài liệu về chế tạo vật liệu đồng photpho hóa,gửi bài viết lên xong thì sau 1-2 ngày lên diễn đàn thấy bài viết biến mất tiêu khỏi chuyên mục này.

mong bluemonster giải đáp giùm !

Bạn đã ghi lại rất chính xác các bài viết của bạn, nên cứ để cho các thành viên chemvn nhận xét về các “bài viết” này. Mình xin nhắc nhở cho bạn biết, chemvn là diễn đàn học thuật của khoa Hóa - ĐHKHTN, hàng ngày có rất nhiều thầy cô và các anh chị đang học tập ở nước ngoài vào xem, nên bài bạn viết lên, ko phải chỉ để trả lời cho một cô bé nào đó, mà cỏ rất nhiều người sẽ đọc bài của bạn. Đừng nên làm mất thời gian của người khác !

Bài viết này bạn xin tài liệu, ko có đóng góp kiến thức gì, nên mình đã move sang box tài liệu vô cơ: http://www.compchem.hcmuns.edu.vn/chemvn/showthread.php?t=2380

PS: sorry, mình bấm lộn nút “sửa bài” thay vì nút “gởi bài mới” nên bài viết trên của bạn bị thay đổi chút xíu…

Cho em hỏi ban quản trị có thể tăng giới hạn với ảnh avatar ko , em thấy 1 số 4rum cho avtar to hơn được mà. Vì em thik 1 số avatar nhưng do toàn bị to quá nên ko xài trong chem được Mong ban quản trị xem xét.

Mình thì không đổi được hồ sơ và avarta. Mỗi lần nhấp vào hồ sơ là báo lỗi. Đó là do máy mình hay do web? Muốn đổi avar và thông tin phải làm thế nào?

Bạn nhấn vô cái chữ tin nhắn góc phải trên ấy , rồi vô đổi thông tin. đổi xong ấn xác nhận thì nó báo lỗi nhưng thực ra là được rồi đấy Thân !

hello huynh BM! cho em hỏi kho sách và phần mềm của chem sử dụng sau vậy có thể nói rõ hơn được ko? vào mà ko biết làm gì nữa? huynh phổ biến rõ dùm em tí?