HCM-KHTN-Các dịch vụ phân tích tại BM. Hóa phân tích

CUNG CẤP DỊCH VỤ PHÂN TÍCH Hiện nay tại BM. Hóa phân tích kết hợp với phòng thí nghiệm phân tích trung tâm có nhận thực hiện các dịch vụ phân tích sau đây:

  1. Phân tích các chỉ tiêu kim loại Cu, Pb, Zn, Cd, As, Hg, Se, Mg, Ca, Na, K, Cr, Mn, Al, Fe… các kim loại khác.
  2. Phân tích đạm, nitrat, nitrit, phosphat, clorua, iod, COD, BOD, …
  3. Phân tích amino acid, sudan, đường, thuoc tru sau cac loai,
  4. Các chỉ tiêu khác nếu có yêu cầu, các mẫu khó phân tích… Giảm giá cho sinh viên các trường trong Đại Học Quốc Gia và theo số lượng mẫu. Giá tham khảo xin vui lòng liên hệ số điện thoại 08 8324457, DĐ: 0909210860 gặp Trúc, :hiphop ( 0907287509 gặp Du. :sangkhoai

Giá phân tích mổi mẩu ion kim loại bao nhiêu? Bạn ó thể nói cụ thể giá phân tích từng ion không, nếu phân tích cho đề tài nghiên cứu thì có giảm giá không.

Công Hưng liên hệ anh Huy Du theo số điện thoại mà MinhTruc cho để hỏi về giá phân tích. Thân ái

tôi có một lọ hóa chất nhỏ . Thật ra là chất nhựa keo có độ bóng rất cao . Muốn được phân tích để biết chính xác thành phần cấu tạo . Vậy bạn có thể liên lạc với tôi qua email để cho biết thêm về giá cả và điều kiện không > email: phuong80122@yahoo.com cám ơn nhiều

Mình muốn xác định hàm lượng nguyên tố Ru (Ruthenium) trong dung dịch nước, nồng độ khoảng 4-6g/l. Bên đó có làm được không vậy? Nếu được thì PM cho mình chi phí nhé!

Thanks,

V.A.Đ