Hỏi Từ điển hóa học Anh - (Anh -) Việt; Pháp - (Pháp - )Việt

Các cô dì chú bác và anh chị em xa gần cho tiểu đệ “hỏi thăm” về phần mềm từ điển hóa học Anh - Việt; Pháp - Việt. Kính mong sự giúp đỡ của các bác, và các anh chị xa gần. Xin chân thành cảm ơn!!! :matcuoi (

Hi, Bạn có thể tra online trên trang vietdic.com. Phần mềm thì cũng có nhiều, bên tiếng Anh có English Study, bên tiếng Pháp hình như cũng có, bạn ra các tiệm soft hỏi mua sẽ có đủ. Một số soft như EngStd mình giới thiệu thì hiện nay đã có bản quyền, bạn chịu khó hỏi thăm những ai còn đĩa chép trước đây, hoặc mua hẳn một bộ MSEncarta về, trong đó có từ điển Anh Anh cho student, đọc khá dễ hiểu và nâng vốn từ lên nhanh lắm đấy! Thân!

Cac em co the dung thu trang nay, co gan nhu tat ca cac loai Tu dien:

Hi Ủa gì kỳ vậy, hỏi từ điển hóa học Anh Việt… mà, đâu phải từ điển thông dụng đâu. Nói chung từ điển hóa học cũng không cần thiết đâu, em chỉ cần xem đó như một cụm từ, quan trọng là xem định nghĩa của khái niệm đó. Có thể xem trên wikipedia chẳng hạn. thân!

Bác nào có chương trình dịch Tiếng Anh sang tiếng Việt ko cho em với?Em cần dịch mấy bài hóa từ tiếng Anh nhưng trình độ thấp quá(dưới TB!)

chi có soft dịch những đoạn cơ bản thui bạn ah ko có bản dịch cả đâu vì tiếng việt co nhiều nghĩa mà ai mà biết nó là nghĩa nào mà dịch