Hợp chất có thành phần thay đổi

Bạn nào có tài liệu hay từ khóa tiếng anh để tra cứu trên mạng về hợp chất có thành phần thay đổi cho mình xin. Cám ơn nhiều!

Đó là hợp chất không hợp thức đúng không ? Mình chỉ biết khái niệm và vài ví dụ cơ bản chứ không có tí kiến thức gì về cái này. Lâu không học, nếu mình nhớ không nhầm thì " stoichiometric compound" là hợp chất hợp thức…Còn hợp chất không hợp thức thì không chắc lắm, đợi mình search lại xem :24h_027:

Hi Cái này nghe cũng lạ quá, bạn có thể cho biết thêm thông tin về câu hỏi của bạn ở đâu không Thân

Tụi em đang làm seminar vô cơ về đề tài này trong bài học về nguyên tố d. HIện dang tìm tài liệu nên cũng chưa nắm vững lắm. Trong lí thuyết cho biết là những kim loại chuyến tiếp khi tác dụng với phi kim có kích thước nhỏ như:Ti tác dụng với O2 không tạo liền TiO2 mà tạo thành các hợp chất trung gian trươc có thể cô lập được. Đó là những hợp chất có thành phần thay đổi.

ah, vậy đâu phải là thành phần thay đổi, cái này thì giống như Bo_2Q nói thôi, ko hợp thức thì đúng hơn. Quá trình bền hóa pha thì lại là khác Em xem link này nhé http://en.wikipedia.org/wiki/Non-stoichiometric_compound Thân

cái này do cô nói gọi là hợp chất có thành phần thay đội theo nghĩa là kô hợp thức cũng đúng àh anh nguyên cho em hỏi tài liệu nói về polymer vô cơ mà có phân biệt isopolymer và hetepolymer với cũng làm serminar mà kiếm tài liệu thường là nhảy vô cấu trúc rồi tính chất kô có sách nào phân biệt hết

Có cuốn sách về hợp chất có thành phần thay đổi nhờ bạn bè down trên mạng. Bạn nào quan tâm tải về xem he http://www.mediafire.com/download.php?zmwmzmy3fdz.