Lưu ý post bài trong box phổ thông

Hi all, Thời gian gần đây, trước và sau kỳ tuyển sinh Đại học, thì box phổ thông có sôi động hơn với những bài tập, bài giải được các thành viên post lên. Xin chân thành cảm ơn những đóng góp đó của các bạn. Tuy nhiên xin lưu ý 1 số nội qui của diễn đàn mà các bạn đã bỏ quên trong lúc post bài thời gian qua:

  1. Không post những bài với tiêu đề chung chung như giải giúp, cứu em, bài khó, làm hộ… Đã có những thread lập sẵn đáp ứng đầy đủ yêu cầu từ giải bài tập phổ thông, bài nâng cao, bài trắc nghiệm, bài thi thử, bài luyện thi, giải đề đại học. Các bạn post bài trong thread tương ứng. Những bài sau tiếp tục vi phạm điều này sẽ bị move không báo trước hoặc ban nick nếu cố tình vi phạm.
  2. Trước khi post bài tập phải có phương án giải quyết, nêu rõ khúc mắc. Post toàn bộ đề bài lên sẽ bị move thẳng recycle bin hoặc ban nick nếu cố tình vi phạm.
  3. Không đả kích, chê bai, bình luận nhau hoặc xen ngang vào chủ để đang thảo luận bằng 1 câu bình luận bài viết. 1 số thành viên giải đề tuyển sinh nhưng có những câu bình luận không tốt như người ra đề không nên ra dạng tương tự vào năm sau, câu này dễ dàng chọn ngay đáp án là, viết bài sai chính tả nghiêm trọng và lặp lại nhiều lần, lợi dụng giải đề để quảng cáo và phô trương kiến thức (ảo). Những vi phạm này sẽ bị ban nick từ 3 đến 7 ngày để cảnh cáo, tái vi phạm sẽ ban vĩnh viễn. Ngoài ra cố ý lợi dụng upload tài liệu có đính kèm virus, trojan sẽ áp dụng one touch ban nick như bài spam. Hình thức ban nick vĩnh viễn cũng áp dụng với trường hợp bài post có tiêu đề nhạy cảm trong thời gian nhạy cảm như : dự đoán đề thi đại học, những câu hỏi có thể ra, luyện thi cấp tốc vài ngày trong box phổ thông. Điều này giúp tránh tình trạng diễn đàn tung thông tin lộ đề ảo như những năm qua. Điều này giúp giữ uy tín cho diễn đàn. Mong các thành viên hợp tác và tiếp tục ủng hộ. Thân!