“muốn và làm”

[FONT=“Arial”][FONT=“Comic Sans MS”][FONT=“Comic Sans MS”]“MUỐN VÀ LÀM”

Bạn là một thiên tài nghệ thuật? Hay bạn chỉ là một người mê nghệ thuật? Muốn mang ước mơ và cất cánh cho ước mơ của mình thành hiện thực trên những sàn nghệ thuật quốc tế với kỹ năng chuyên nghiệp. Dựng nên những thước phim boom tấn như Hollywood, hay trở thành một người MC tài năng? Graphic design – một chuyên ngành “Hot” mà bạn có thể tìm việc một cách dễ dàng dù bạn đang ở tại Mỹ, đất nước hiện đại hay Việt Nam quê hương của bạn.

Bạn đang có ước mơ, bạn đang muốn trở thành người thành công với kỹ năng vượt trội. Vậy bạn có đã làm chưa? Hay bạn chỉ dừng lại tại “MUỐN”

Cùng AMVNX tham quan đến một vài trường đại học Nghệ thuật Mỹ nhé:

Iowa State University, IOWA: http://web.iastate.edu/about/ Middle Tennessee State University, Tennessee:https://youtu.be/y8eSHhQFaSI Concordia University, Nebraska: https://youtu.be/V1ZaJYErrrk University of Bridgeport, Connecticut: http://www.bridgeport.edu/docs/About/visiting/VisitorsGuide.pdf Pace University, New York: http://www.pace.edu/campus-tour Pittsburg State University, Kansas: http://www.pittstate.edu/about/facts.dot Portland State University, Oregon: https://www.pdx.edu/insidepsu/a-major-decision San Jose State University, California: http://www.sjsu.edu/about_sjsu/facts_and_figures/

HÃY BIẾT BẠN MUỐN GÌ, VÀ HÃY LÀM NHỮNG GÌ BẠN MUỐN NHÉ!!!

Còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn trải nghiệm. Nếu bạn quan tâm đến ngôi trường này hoặc muốn được TƯ VẤN MIỄN PHÍ các ngành học khác, đừng ngại ngần liên hệ với văn phòng AMVNX nhé, vì hạn nộp hồ sơ của một số trường là 15/3/2016 này rồi:

Văn phòng AMVNX: Hà Nội: P.512 Tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình Tel: 04 3759 1968 – 04 3759 1688 Email: info@aectvn.com TP.HCM: 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, Quận 1 Tel: 08 38222 2812 – 08 3822 2807 Email: info_hcm@aectvn.com[/FONT][/FONT][/FONT]