nguyên liệu sản xuất màng nhựa PVC

các bác ơi giúp em với!!! em muốn biết sản xuất màng nhựa PVC cần dùng những nguyên liệu gì? cho em biết cae quy trình sản xuất nữa thì càng tốt, Xin đa tạ:danhmay (:danhmay (:danhmay (

Nhựa PVC là loại nhựa ở dạng lỏng có 2 dạng : lỏng như sữa và hơi đặc sệch .Nó có 2 màu : xanh lá lợt và màu trắng .Nhựa PVC dùng để sx dụng cụ y tế như: ống thở lổ mũi (gọi tắt là CanNuLa);đúp bô cần (gọi là OxyGen Conector );Dắt chữ T(OxyGen).Mình chỉ làm ở bộ phận đó ko hiểu jì cứ pm nick chat phamquangthehien mình sẽ giải thích thêm cho , mình lam trong cty của Nhật (Forte Grow Medical).khu CN việt Nam-Singapore(Vsip 1),thuận an , bình dương.

Chao em! Sản xuất màng nhựa pvc thì cần dùng tới hạt nhựa pvc compound. còn công nghệ để sản xuất thì chỉ cần máy thổi màng là có thể sản xuất được rùi. hiện giờ anh cũng đang muốn sản xuất màng pvc nhưng cũng chưa biết chỗ nào bán hạt pvc compound cả. em thử hỏi trong diễn đàn xem có ai biết ko, nếu biết chỉ cho anh chỗ mua nhe!

Thực gia để sx ra cả hạt pvc compound cũng ko khó nhưng vấn đề của những người mới bắt đầu làm là thiếu vốn đầu tư thiết bị máy móc. nếu em muốn sx màng pvc và lại có điều kiện đầu tư cả dây chuyền trộn tạo hạt pvc compound thì anh có thể giúp em công thức và công nghệ đấy.

sản xuất màng nhựa PVC có nhiều công nghệ sản xuất

  • màng PVC làm áo mưa: công nghệ cán màng (calender)
  • màng PVC làm màng co in bao bì: công nghệ đùn thổi (extruder): có thể dùng hạt compound hoặc sử dụng hỗn hợp bột để sx các nguyên liệu cơ bản cần có: PVC, DOP, Epoxy, ổn định, bôi trơn (a-St), màu, chất độn…tùy theo ứng dụng mà mình dùng công thức cho phù hợp

cho mail di toi gui cho ca quy trinh cong nghe luon

Sản xuất màng nhựa PVC phải biết tính năng sản phẩm của mình làm ra.Ví dụ:Bạn muốn sản xuất dạng màng mềm như áo mưa thì phải dùng máy cán màng,còn muốn tạo màng mỏng thì dùng máy thổi PE để thổi ra màng cũng được.Nếu em cần biết chi tiết thì hỏi anh,anh chỉ cho.DT:0913615013(Nhân).

hongson2705@gmail.com .day la mail cua mjinh ,ban co the cho mjinh xin cong nghe san xuat mang pvc kg.:

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm nguyên liệu hóa dẻo non-toxic, non-phthalte cho PVC thì mình có thể tư vấn. Hiện nay các nhà sản xuất chuyên nghiệp không dùng hóa dẻo DOP, DINP bừa bãi cho sản xuất PVC trong thực phẩm, y tế, gia dụng.

giúp mình gấp, mình sắp báo cáo rùi, có sơ đồ công nghệ, hình ảnh liên quan thì rất tốt. Mong mọi người giúp mình nha.:012:

hiện mình cũng đang nghiên cứu về bột pvc trộn thêm chất hóa dẻo, bạn có tài liệu cho mình xin với, cám ơn nhiều nhiều email:rongsamac9999@yahoo.com

hiện em cũng đang nghiên cứu về đề tài màng nhựa PVC .Nếu được thì anh RONADO gửi cho em tài liệu luôn với,cảm ơn anh nhiều ^^ Killer_number_1@yahoo.com

Màng nhựa PVC thì rộng lắm, Bạn nghiên cứu đề tài màng nhựa PVC nhưng sử dụng công nghệ sản xuất nào?đùn thổi hay cán?màng PVC co để in bao bì hay màng PVC đi mưa? vì mỗi công nghệ sử dụng một công thức hoàn toàn khác nhau.Màng PVC cho thực phẩm thì tiêu chuẩn rất cao như: không Pb, Cd, non - phtalate… Các công ty SX:

  • Công nghệ đùn thổi màng PVC co: công ty Tân Hiệp Phát, nhựa vân đồn…
  • Công nghệ cán màng bằng hệ thống cán 4 trục: nhựa Huệ Linh, Nhựa Tấn Phát, Nhựa Rạng Đông, Nhựa Phú Lâm

cho mình xin với hen. rongsamac9999@yahoo.com

Mình đang làm đồ án về áo mưa và giả da; rất cần tài liệu của bạn. Share cho mình với nhé. Thx Mail mình: ssl_online@yahoo.com

không hiểu sinh viên thời này học kiểu gì nữa?sắp báo cáo rồi lên mạng xin công nghệ.bạn phải tự tìm tòi ra chứ?mình có cả đồ án tốt nghiệp loại này.bạn cần mình gửi cho?

Cảm ơn bạn, Bạn vui lòng share tài liệu cho mình với. Email: ssl_online@yahoo.com

gửi cho minh quy trinh công nghệ về tạo hạt nhựa PVC ? công thức pha trộn nguyên liệu ? langtankiet@yahoo.com

Bác gửi vào mail em xin nhé. tiendatntd@gmail.com Xin cảm ơn bác nhiều nhiều…:24h_057::24h_057:

Mình được biết phương pháp electropolymerization cũng tạo ra được màng polymer: Trong phương pháp này, một điện thế được sử dụng để áp vào dung dịch chứa monomer và dung dịch điện phân, sản phẩm sinh ra là một màng Polymer dẫn điện nằm trên anod. Phương pháp trùng ngưng điện hóa thuận lợi vì polymer sinh ra không cần phải cô lập và làm sạch, nhưng sản phẩm tạo ra có cấu trúc biến đổi không đồng điều (bất điều hòa) như khâu mạng.