nhảm

Trời thì đang mưa rất to có một người ko bận đồ(khỏa thân) chạy ra ngoài mưa . Câu hỏi :tại sao anh ta ko bị ướt (note:ko mang dù,đi trong xe hay các vật chắn mưa tương tự …) Mong có một người trả lời dc câu này để mình kiss một cái her… her…

trả lời vui nhá ^^ chạy ra ngoài mưa tức là tránh mưa đúng ko, nếu vậy thì ko ướt

Trả lời vui nè: he he Anh này chắc bị dở hơi, nên mới khỏa thân chạy ra đường. Cho nên có thể là trời ko mưa, nên anh ta lại nghĩ là mưa. Dở hơi mà. =))

Bạn này trả lời cũng có lý! Nhưng mà theo mình, vì khỏa thân nên nó mới ko bị ướt. Ướt ở đây là chỉ cho quần áo thôi chứ đâu có chỉ da người . Da người thì ko ướt được. :24h_067:

Thế theo bạn, có những người bẩn lười tắm, hay bị nói đểu là " tắm ko ướt lưng " tức là thế nào? Hay là bạn cũng đi tắm nhưng ko bao giờ ướt người. =))

Có vẻ…bạn ấy thuộc dòng nhà vịt…nên tắm ko ướt =))

trời, cái nick kì cục này, lại nữa rùi. Bà con copi paste cái câu hỏi này vào google là bít. Hix. Thấy hiện ra 1 loạt forum có câu hỏi này, cũng của nick này. Cu này toàn 1 đi ko trở lại ah. Sau 1 thời gian các mem trả lời chán chê rồi, đợi đợi dài cổ ko thấy khổ chủ đâu.

Cuối cùng thì ko có đáp án. Tốt nhất là del luôn topic này cho gọn.

hic, đưa ra câu hỏi mà ko đưa đáp án, kì cục vậy, người đưa câu hỏi kì cục nên đưa ra câu hỏi kì cục , chắc là đáp án cũng kì cục…

đồng ý hai tay luôn! chủ nhân câu hỏi đâu rui>>??? giải thích đi! :03: