phần mềm chuyển pdf -> word

Hiện tại mình đang cần chuyển 1 số đề thi thử pdf -> word và ko bị bễ font

Ai làm đc giúp mình cái nhé http://qminh86it.googlepages.com/DeThiThuDH2009.rar

Có thể dùng phiên bản mới nhất của Solid converter PDF là V4.0. Tôi đã dùng cái này suốt mà ko hề bị lỗi font khi chuyển qua lại giữa word và PDF. link down đây: http://www.ddth.com/showthread.php?t=215672 À, còn 1 điều nữa, khi chuyển dạng cho nhau, bạn nên đặt tên các file mới ở dạng ko dấu, có dấu _ giữa các từ. Ko nên đặt tên tiếng việt cho file, dễ bị lỗi font lắm.

thành thật góp ý!!! 1 kinh nghiệm của mình!!

tất cả các phần mềm convert word sang pdf có 1 số chỗ bị lỗi font!! tốt nhất không xài!!!

các anh chị kiếm phần mềm acrobat (bản full) 6.0 hay 7.0 (7.0 tốt nhất) nhớ là bản full!!

anh chị cài đặt phần mềm!! khi cài đặt xong trong phần setting trong control panel sẽ xuất hiện 1 máy in giả lập.

lúc này khi bạn cần convert bất cứ cái gì sang PFD.

Chọn trang tài liệu cần in!! bấm lệnh IN >>> chọn máy in “Adobe PDF” và save lại

trang tài liệu của bạn làm sao thì trang PDF của bạn như vậy!!!

Người ta yêu cầu là chuyển từ pdf sang word chứ không phải là tạo ra file pdf. Những chương trình tạo ra file pdf rất nhiều và không hề bị lỗi font, kể cả chương trình miễn phí như : dopdf, PDFill PDF&Image Writer… Còn phần mềm Adobe pdf hiện giờ không thể nào bằng các phần mềm khác, dung lượng quá lớn, chạy rất chậm. Tôi đã dùng bản pro 9.0, mà quá dở nên bỏ (cài xong chiếm cả Gb) Còn bản Solid converter đã ra bản 5.0, xài rất tốt, chuyển qua lại giữa pdf và word đều ok. link:

http://www.mediafire.com/?wzr3nly1zqz hay:

http://www.mediafire.com/download.php?xx0odt2l2yz

Để chuyển PDF sang DOC, ELS, PPT,… các bạn có rất nhiều lựa chọn phần mềm. Xin nêu ở đây kinh nghiệm của tôi trong việc convert file PDF. Nếu là file word có nhiều bảng (table) và hình ảnh, bạn nên dùng “Solid Converter PDF to Word”, hiện nay đã có bản 4.0 portable và bản cài đặt 5.0 như Rukaphuong đã đề cập. Cần lưu ý rằng “Solid Converter PDF to Word” làm việc tốt với file dùng font unicode, còn các bảng mã font khác không được như ý (đặc biệt là TCVN). Nếu file không có nhiều bảng thì “Able2Extract Pro” là sự lựa chọn tối ưu (hiện đang có bản 5.0). Tuy nhiên sau khi chuyển bằng “Able2Extract Pro” thì tất cả đối tượng hình ảnh, table trong từng trang của file WORD sẽ bị “dính chùm” với nhau, xóa 1 hình nghĩa là xóa tất cả đối tượng trong mỗi trang. Song chúng ta vẫn có thể “chụp lại” từng đọan hình ảnh mong muốn trong chính file WORD bằng tiện ích của thầy Phạm Trung (Bình Dương). Các bạn hãy thử trải nghiệm 2 phần mềm này nhé! Tôi thường linh họat sử dụng “Solid Converter PDF to Word” và “Able2Extract Pro” để có thể giải quyết được hầu hết những “ca” khó.

Nhân tiện xin nói luôn bài viết này tôi đã viết 1 lần ở đây. Vì vậy các bạn hãy sử dụng chức năng tìm kiếm của diễn đàn trước khi đặt câu hỏi nhé!

đồng ý là phần mềm Able2Extract Pro hiện tại là thuộc loại hàng ngon nhất, nhưng nói thêm phải xem pdf đó là dạng gì nữa, nếu nó là dạng scan ảnh thì ngay cả phần mềm trên cũng gặp rắc rối, thường thì bị mất dấu, thiếu từ… nếu dạng text thì khá nhiều phần mềm thông thường chuyển đổi ngon lành.