Phần mềm thí nghiệm hóa học ảo

Hôm trước mình có nghe đến một phần mềm có thể giúp người dùng quan sát các hiện tượng phản ứng. Chỉ cần cho biết chất và số lượng chất, phương trình phản ứng là có thể quan sát phản ứng đó. Có ai biết down phần mềm đó ở đâu không?

Là phần mềm crocodie chemistry

Dùng thử rồi mới biết, theo tui đây là phần mềm được nhất đó Trên trang chủ của nó có các đoạn demo, hướng dẫn trực quan bằng tiếng anh, dạng flash, khá hay, bạn lên xem thử nha:art ( Quên, trên diễn đàn cũng có một box về phần mềm này rồi, nhưng là link rapid

Dùng không được là thế nào, không đăng ký được hay sao, nếu chưa đăng ký thì không mở được đâu, bản này là bản mới nhất rồi đó Tui xài thử rồi, hay lắm, có nhiều cái nếu mình không làm thí nghiệm (do không có điều kiện, do làm biếng:4:, hay là nó quá đơn giản thì dùng cái này) Nó cũng có thể làm tài liệu dạy học, nếu dùng một phần mềm khác để quay phim màn hình

Đây nè flame CH000SS-605-ZTKSF Chúc vui, mà, :24h_003: hình như là đăng ký một lần thôi, nếu vậy thì để cài lần sau vậy :24h_034:

cách crack ntn vậy bạn mình download về mà mới nhấn vô chạy chương trình là hiện ra cái bảng có 2 lựa chọn nhấn vào cái nào cũng thoát chương trình cả chẳng có chỗ nào cho reg :frowning:

bạn chipmastari có thể đưa hình ảnh về lỗi lên được ko ?

đây không phải là phần mềm cũ hả anh,sao em không làm thí nghiệm mình thích được mà phải bắt buộc làm theo một phần nào đó vậy.

sao ko thấy link vay>"<

ko co ko thay ji het ah

có bạn nào làm cho mình 1 cái similar về các nguyên tố nhóm IB không??? mình đang rất cần.hay phần mền 3d để vẽ các liên kết hóa học cũng được!!! thanks nhiều lám.

em down về rồi nhưng mỗi khi mở chương trình đó lên thì hiện ra một cái bảng, em không biết điền vào ntn, hay là phải đăng kí hả anh chị, ai đã làm rồi thì chỉ giùm cho em cách làm đi. Thanks

cho em hỏi lúc down phần mềm thí nghiệm hóa học cocrodie chemicts mà không dung được .

bạn mt_the_384 có thể nói rõ lỗi cho mình được ko ?

phải có liense mà mình ko tạo dc

em sưu tập được phần mềm này trên báo nè Crocodile Chemistry www.mediafire.com/?kzujzmyznyo cái này mô phỏng thí nghiệm trong môi trường ảo:24h_068:

ko co mat khau lam ren ?hix ?giup minh voi

các bạn lên google tìm key crocodilechemistry6.05 là thấy ngay mà cái này cũng được nè: user:Team Embrace Pass:CHOOOSS-605-MQUND HAY cài này cũng được:melayonin pass:CHOOOSS-605-UBWCL:24h_048: