phổ NMR

Xin chào các bạn. Mình hiện đang làm luận văn tốt nghiệp và có dính dáng một ít đến phổ. Mình đã vào trang web “hóa học đỉnh cao” với mong muốn download các phổ NMR của các chất nhưng trong đó toàn xài bằng tiến anh nên mình ko tải được. Với sự mong muốn học tập và lòng hảo tâm giúp đỡ của các bạn, cho mình hỏi có ai có tài liệu nào liên quan đến ko?giúp mình với?mình xin đa tạ nhiều nhiều

Việc tài liệu bằng tiếng Anh với việc không tải được sao lại có liên quan đến nhau ta. Nếu bạn nói là xài toàn tiếng Anh nên mình không hiểu được thì còn có thể. Nhân tiện, làm luận văn mà không đọc được tiếng Anh thì cầm bằng luận văn của bạn nghèo nàn lắm đó. Thôi thì cố gắng lên, phải đọc tài liệu tiếng Anh thôi. Đây cũng là cơ hội để bạn rèn kỹ năng đó, nếu bạn muốn ra trường chọn nghề có liên quan đến hóa học.

Yêu cầu của bạn chung chung và mơ hồ quá. Mà load phổ các chất làm gì? Để so sánh với phổ mình đã có? Để học cách giải phổ? ???

Chào bạn, Mình không biết yêu cầu của bạn là gì? nên gửi cho bạn một số thông tin về NMR. Hy vọng sẽ giúp ít được cho bạn. Chúc bạn thành công Thân

Chúc bạn thành công

mình xin cảm ơn các bạn rất rất nhiều, đặc biệt là đông tà. Mình cũng xin được trả lời nguyễn tài Minh là mục đích của mình đúng là dùng để so sánh với phổ mình đang có để làm tài liệu tham khảo. Nếu có thể các bạn hãy giúp mình vào được ngân hàng phổ NMR của các hợp chất thiên nhiên được không. Mình có nghe nói ở Viện HHCHCTN có một đĩa CD về vấn đề này, không biết có đúng không. Nhưng dù sao một lần nữa cũng được cảm ơn mọi người rất nhiều.