Rắc rối tên Polyols

chào! minh đang gặp vấn đề với polyols polyol : có tên thương mại hay kí hiệu gì đó mình không biết là SE-2003 OHV:56 và polyol SE- 4013 OHV:28 va rất nhiều thứ polyol khác cũng có kí hiệu tương tự bây giờ làm sao biê1t đc tên hóa học và công thức của nó mọi người giúp minh nhé đau đầu wa thanks tất cả

Chào bạn,

Thực chất câu hỏi của bạn là tìm hiểu về một sản phẩm thương mại.Do vậy, với những trường hợp về câu hỏi tương tự như trên, bạn cũng như các thành viên khác cần xác định rõ với mọi người trước khi hỏi:

  • Thông tin sản phẩm ( technical data sheet, specification sheet/data)của chính mã hiệu sản phẩm hóa chất đó. --> Bạn đã có nó trong tay chưa?

  • Thông tin về an toàn sản phẩm ( MSDS- material safety data sheet) của chính mã hiệu sản phẩm đó . --> Bạn đã có nó trong tay chưa?

  • Số đăng ký hợp chất hóa học thương mại (CAS) của hóa chất chính trong sản phẩm này --> Bạn có nó trong tay chưa?

  • Thông tin trích xuất từ nhãn hiệu hàng hóa trên bao bì ( có thể ghi rõ hàm lượng, nơi sản xuất, tên hiệu thương mại, tên gọi khoa học sản phẩm chính, ứng dụng, thời hạn sử dụng, nhà nhập khẩu, người nhập khẩu, ngày sản xuất,…) --> Bạn có nó trong tay chưa?

  • Thông tin xuất xứ về tên hiệu của sản phẩm mà bạn đang hỏi ( sách, tạp chí nghiên cứu, thông tin bào chí)

Nếu tất cả những yêu cầu cần thiết nói trên mà không có, thì đáng tiếc là chúng tôi không trả lời câu hỏi này của bạn và bài post nói trên nếu không sửa lại theo như đã yêu cầu sẽ bị xóa.

Thân,

đáng tiếc là em không có thông tin gì ngoài những kí hiệu trên cám ơn teppi đã hỗ trợ