Rất thất vọng về chemvn

Chemvn có vẻ thích xóa bài nhỉ, bài viết thì chẳng có mấy mà thấy suốt ngày xóa. Những người không biết và cần biết đăng bài hỏi cũng xóa. Bài xóa trong thùng xác thấy còn sôi nổi hơn là các topic khác. Người ta không biết hay sai chỗ nào thì nhắc nhở để còn biết mà sửa. Vừa viết cái bài lên, quay đi quay lại đã thấy vào thùng rác. Tôi thấy toàn những người biết, những người pro tham khảo với nhau. Trước vào thì còn thấy sôi nổi, giờ vào thì chẳng ai còn muốn đăng bài. Đến nản. Chemvn nên xem lại cách xử lí của mình đê. Mong các bạn tham khảo ý kiến mọi người. (Không biết bài này có vào thùng rác không)

bro ơi bro post lại bài bro bị xóa cho mình xem với nhé. Mình nghĩ chắc hẳn có lí do gì đó thôi mà. Thân

Anh cứ “Find more post” của bạn í mà đọc lại thoy. Em mới đọc, chán ngán, nên loại hẳn những phần tử như thế này khỏi ChemVN.

Topic này cũng sẽ được move thẳng Recycle Bin khi mình vào ChemVN lần tới.

Thân ái.

hi em anh thấy cái này em nên để các mod phổ thông xem xét. Về phần anh, anh thấy đối với các thread phổ thông, các câu hỏi của my_love_qn2005 cũng đâu đến nổi phải del hết đâu em. THeo anh, cứ để các mod phổ thông lo vụ này nhé. Bro my_love_qn2005 có thể liên hệ với các mod phổ thông để xem thêm nhe Thân

ok anh Nguyên :24h_120:

Cậu nói câu này thì ai cũng có thể bụp lại bằng câu: “Chất lượng hơn số lượng, member lẫn bài viết”. :24h_120:

Những người không biết và cần biết đăng bài hỏi cũng xóa. Bài xóa trong thùng xác thấy còn sôi nổi hơn là các topic khác. Người ta không biết hay sai chỗ nào thì nhắc nhở để còn biết mà sửa.

Nhắc cả vài trăm đến một ngàn người như cậu àh :((, ChemVN chưa đủ kinh phí thuê đội từ thiện làm việc đó… Nội qui treo trước ngõ, cứ thế mà theo!

Vừa viết cái bài lên, quay đi quay lại đã thấy vào thùng rác. Tôi thấy toàn những người biết, những người pro tham khảo với nhau. Trước vào thì còn thấy sôi nổi, giờ vào thì chẳng ai còn muốn đăng bài. Đến nản. Chemvn nên xem lại cách xử lí của mình đê. Mong các bạn tham khảo ý kiến mọi người. (Không biết bài này có vào thùng rác không)

Thường thì một ai đó bị xóa bài liên tục, họ không lồng lên như bạn, mà tìm hiểu nguyên nhân “bài mình trí tuệ ra sao” mà phải nằm trong Thùng Rác. Mod cũng không rãnh nên họ phải thấy ngứa mắt lắm mới move vào đó.

==> ChemVN chắc chắn không hợp với dáng cậu. :notagree

cho mình hỏi chất lượng ở đây là gì, là câu hỏi chất lượng hay bài trả lời chất lượng. Nếu là câu hỏi chất lượng thì như thế nào mới là chất lượng, không lẽ câu hỏi phải phù hợp với trình độ các bạn thì mới là chất lượng, hay tại vì mình viết sai lỗi chính tả, hay tại không có dấu, hay tại mình không phù hợp với Chemvn. Là một admin hay không phải là đánh vào chỗ sai người ta mà là đánh vào sự nhiệt tình của mình cậu à. Diễn đàn là nơi trao đổi học hỏi không phải là chỗ để xem mình soi xem người ta sai chỗ nào. Đây là mình đóng góp ý kiến vậy thôi. Còn những người bị xóa bài mà người ta không thắc mắc bỏi vì người ta chán không muốn nói. Nhưng mình mong là diễn đàn có thể hoạt động tốt hơn nên mình mới góp ý. Phải nên nhìn cái chỗ mà nó đang hỏng, đừng có bảo thủ như thế. Còn nếu bạn nói mình không phù hợp với chemvn thì xin lỗi mình đã tham gia nhầm.

Tôi mới được đảm nhiệm MOD box phổ thông, và tôi khẳng định là đã delete cũng như move topic vào thùng rác không ít lần. Nhưng có 1 điều chắc chắn là trước khi làm những việc đó, tôi, cũng như các MOD khác ở đây, có đọc bài các bạn đóng góp và phân loại nó.

Với những người lập hẳn 1 topic và hỏi 1 bài toán, lại hỏi theo kiểu để “chép” cách giải, nếu chiếu theo luật diễn đàn đặt ra, chúng tôi sẽ xóa thẳng tay.

Nhưng những câu hỏi có chất lượng, những bài tập tính toán hay và đã có sự đầu tư suy nghĩ của các bạn vào đó trước khi hỏi, thì tôi không delete mà merge hoặc move nó vào những topic đã có sẵn với cùng tên.

Còn những dạng post bài như: lập nguyên 1 topic, viết mỗi cái đề bài, rồi chờ mọi người giải cho, rồi chép. Những bài đơn giản đến mức chỉ sử dụng toán học để giải quyết, mà người post không chịu động não suy nghĩ - thì chắc chắn topic đó sẽ bị loại trừ.

anyway, cảm ơn bạn đã tham gia và góp ý, luật diễn đàn đã có sẵn, bài MOD vi phạm nội quy cũng bị xóa. Thế nên, nếu cảm thấy không chịu được luật lệ ở đây, chúng tôi cũng không giữ bạn. :24h_006:

Thanks minhduy lắm lắm, đã giải thích cho bạn í giúp anh “thế nào là chất lượng”…

Quả thực anh không ý kiến + không thể lí giải tại sao bạn í hùng hồn lập luận thế mà không biết sao là “chất lượng”.

Còn đòi hỏi phải xem trọng, nâng niu sự nhiệt tình “phá hoại” để thu hút thêm lực lượng “đồng môn” vào giúp vui ChemVN :24h_005:

Hi vọng topic này làm ấy nản… :liemkem (

Đầu tiên mình nghĩ vấn đề như thế này nên góp ý = cách gửi tin cho mod hay admin thì tốt hơn là mang ra như thế này. Tiếp đến, việc nói admin hay mod bảo thủ là không đúng. Việc del bài thường do mod làm, còn các mod đều là những người tích cực đóng góp, gắn bó với 4rom 1 thời gian dài mới đc cân nhắc lên chức, biết rõ việc mình làm là cho 4rom chứ ko phải thik là del. Mình cũng bị del 1 bài hồi mới vào và biết sửa lỗi. Hãy xem lại nội quy và tuân thủ nó trc khi đưa ra những lời than phiền.

tôi vốn không thik bàn luận về vấn đề này dù đã gặp nhiều, nhưng hum nay lại có 1 mem post hẳn 1 bài phàn nàn về về 4rum. Tôi thấy bạn post hẳn 1 topic đúng là “thừa” , đáng lẽ admin và mod có thể move vào thùng rác. nhưng họ lại phải mất công giải thik cho bạn về việc thực hiện đúng nội quy 4rum trong khi bạn có thể đọc ngay ở đầu 4rum. Hồi tôi mới tham gia diễn đàn, cũng post 1 topic nhưng với nội dung kém chấtlượng, mod đã move sang 1 topic tương tự. Tôi liền phải vào nội quy của 4 rum đọc, và đã hiểu ra tại sao bài của mình bị move (tuy nhiên chưa có bài nào bị del cả) nên ko trách móc như bạn. Một thời gian hoạt động ở 4rum thì tôi thấy cũng có rất nhiều mem ( dù đã từng post rất nhiều bài ) nhưng toàn bài post sai chỗ, hoặc lập 1 hẳn topic rất “nhạt nhẽo”, rồi những bài dễ đến nỗi không đáng để hỏi (chỉ cần thay 1 con số vào là ra kết quả ), hay hỏi những vấn đề mà đã từng bàn luận rất nhiều ( chỉ cần search key word là tìm đc ), hay thậm chí có những bài viết toẹt ra mỗi cái đề bài, chả hỏi han, nhờ vả…đến nỗi mà tôi nhìn các bài đó mà không muốn trả lời nữa. CHo nên tôi thấy công việc của các mod khá là vất vả, khi lúc nào cũng phải move bài vào đúng chỗ ( để các mem đọc đỡ loạn ), del bài, nhắc nhở…đủ thứ. Thậm chí không cần đến các mod, mà các mem khác cũng nhắc nhở rồi. Nếu mà hàng nghìn mem trên 4rum cũng như bạn, post bài lung tung rồi để cho người khác dọn dẹp hộ thì chắc diễn đàn này loạn mất. CHo nên bạn cần phải đọc kỹ nội quy của 4rum hay post bài. Còn bạn ko thik 4rum này và sang 4rum khác thì chắc cũng sẽ bị như thế này, vì 4rum nào cũng có nội quy chung.