SOS vấn đề về duyệt bài với BQT

Hi mấy admin ai đã chỉnh sửa cái gì khiến cho mod gaumit post bài bị chuyển thành chế độ chờ duyệt. Đây là điều không thể hiểu nổi, admin nào set up cái vụ này phải sửa lại ngay nhé, thật là không thể hiểu nổi khi gaumit là thành viên BQT post bài lại bị thông báo bài chờ BQT duyệt Hi vọng mọi người nhanh chóng sửa vấn đề này. Thay mặt các admins, xin gửi lời xin lỗi đến gaumit, mình tin chắc đây chỉ là lỗi của hệ thống hay của 1 admin nào đó thôi, hy vọng gaumit đừng quá tức giận Thân

Cái này không chỉ riêng Mod gaumit bị, em mới kiểm tra thì cả mem thường lần Mod như Tigerchem đều bị cả… Lâu giờ em vào đọc bài, do admin thì đc access view hết, nên em không để ý

Em điều tra một lát thì hình như đây là ý tưởng anh Teppi, moderate tất cả các thread trong box Thông Báo Chung… Qua thảo luận hôm trc hình như em cũng không đồng ý với ý tưởng này :24h_070:

Anyway, em đã validate các threads/posts em cho là hữu ích. Ngoài ra em cũng mở luôn box trên free to post.

Btw, một vấn đề, hi vọng các Admins nếu set nâng quyền, chỉ set tới Supermod thôi ạh (nhưng cũng nên hạn chế vì thời gian qua diễn đàn có tình trạng mất bài nhiều). Ngoài ra những quyền như Additional admin hay BQT kĩ thuật thì em sẽ set.

Thank mọi người và em cũng thay mặt BQT gửi lời xin lỗi đến Tigerchem, gaumit và vài bạn khác.

Thân ái.

Hi,

Anh không hiểu là việc em setup moderate cái bài viết trong box general annoucement để tránh các bài viết linh tinh của các thành viên thường thôi thì sao lại chận luôn tuốt tuồn tuột các bài thông báo chung của Mod vậy?

Chẳng lẽ nó hạn chế tất cả?

Thân,

Teppi