sử dụng Deltamethrin sản xuất thuốc bôi da chữa ghẻ

Hiện tại công ty mình đang muốn sử dụng Deltamethrin để sản xuất thuốc bôi da chữa ghẻ. Mình thấy các hãng xuất khẩu chất này có 2 loại: loại 98% dạng bột và dạng 2,5% dạng lỏng. Không biết mình dùng loại nào cho việc sản xuất của mình thì phù hợp nhỉ? Cám ơn các bạn quan tâm.

Ngoài thị trường tôi thấy có thuốc trị ghẻ là DEP (diethylphthalate) thuốc bôi da dạng dầu mỡ. Thuốc đó thì rất tiện sử dụng do không bị rơi rớt như các loại thuốc bột khác. Còn DeltaMethrin

Nhiệt độ nóng chảy khoảng 98oC, nên ở nhiệt độ thường tồn tại ở dạng sáp. Nếu sử dụng trực tiếp luôn thì sẽ đỡ phải tốn chi phí chuyển về dạng rắn hay dạng lỏng. Nếu sáp này quá cứng thì dùng thêm một ít dung môi cho mềm, dung môi chủ yếu là các chất dây carbon thẳng (tuy nhiên phải tính đến kinh tế). Nếu như vậy chắc có thể cạnh tranh được.

chút ý kiến cá nhân.:water (

Hồi trước học phần Hóa hữu cơ thầy mình có nói về quy trình điều chế thuốc DEP nhưng giờ mình lại không còn nhớ gì. Bạn nào biết xin chỉ giúp mình với. Cảm ơn các bạn!

Quy trình điều chế DEP của bạn tác chất ban đầu là gì ? Có nhiều cách điều chế DEP từ nhiều tác chất khác nhau. AP + EtOH --> DEP + H2O.

Delta methrin nằm trong nhóm thuốc trừ sâu , dạng lỏng 93% cũng có trên thị trường , dạng dưới 20% là thành phẩm sử dụng trong nông nghiệp hay trong thú y . Cẩn thận vì rất độc .