Tải nhanh file từ Rapidshare

Chúng ta chỉ cần sử dụng các web Rapidleech để tải file tử rapidshare Theo kinh nghiệm của tôi có trang sau đây tải ổn định và được cập nhật liên tục: http://www.nbe-media.com User :lechviet Pass :123456 Mọi người thử sử dụng ,có gì sẽ cập nhật thêm. Chúc mọi người học tốt:24h_057:

cám ơn bạn đã đưa trang web nhưng những trang này thường đưa link đến amzone.com, vào trang này mình ko thể down miễn phí được. Nếu bạn down miễn phí được có thể chỉ mình được không.

Nếu các bạn không dùng được các trang trên thì hãy sử dụng trang này http://myleech.net

Đây là một trang khác down rất nhanh, đây thực sự là 1 nhánh của trang myleech.net Link: http://Myleech.net/download/ User: lechviet Pass:123456 Các bạn dùng thử đi.

Thêm 2 link nữa cho các bạn tha hồ down tại rapidshare và các host khó tải http://www.nbe-media.com/rapidshot/index.php User: leechviet Pass: 123456 Mọi người tận dung nhé.

Thêm nữa nè các bạn

http://www.viete.info/ http://ve-free.com http://rapidpass.us.to/index.php http://myleech.info/

Chú ý, chú ý cho các bạn nào quan tâm đến việc tải tài liệu tại Rapidshare đây! Tôi vừa mới sửa và cập nhật lại các trang có thể giúp mọi người tải file tại Rapidshare (sửa ngay trên các bài đã post trong mục này), mọi người chú ý coi lại từ đầu và sử dụng, đặc biệt chú ý đến trang www.nbe-media.com và down vào buổi sáng là tốt nhất. Ai có các trang khác hay nhớ post cho mọi người dùng cùng nhé.

Sao mình ko biết xài trang này vậy? hichic Với lại nó bảo là Username: leechviet Password: 1234563 Rồi cuối cùng nó link mình vô trang nào đó, mình ko hiểu là nên xài như thế nào nữa? Bạn có thể chỉ giúp mình được không? Thanks

Vì đây là web leech nhiều thành viên vào, nên thường xuyên busy, bạn phải đợi thôi!

bổ xung cho mọi nguoi trang get link rapid khá nhanh đây premium luôn đó

giới hạn file 50Mb