Thuốc gây mê ( đã đóng đề tài)

Cho em hỏi cách làm thuốc mê đơn giản với ạ

cách làm thuốc mê đơn giản nhất là mua thuốc ngủ ở tiệm thuốc tây, đem về nhà nghiền nó ra thành bột, thế là ta có thuốc mê :nhamhiem . Cẩn thận coi chừng quá liều :xuong ( Mà này! nếu có chuyện gì xấu xảy ra thì đừng nói là mình chỉ đó nha :24h_015: Còn nếu bạn muốn điều chế thuốc mê bằng cách thực hiện bằng các phản ứng hóa học thì mình thua:24h_114:

thì mình hỏi thực hiện bằng phản ứng mà

thường thì các thuốc mê là những hợp chất hữu cơ điều chế khá phức tạp và bằng nhiều phản ứng. nó không dễ để dược diều chế ở nhà hay phòng thí nghiệm phổ thông đâu bạn à!

như mình đã nói lúc đầu: Xài thuốc ngủ cho nhanh, hạ ngục nhanh nhất, tiên lợi nhất, kinh tế nhất, chắc ăn nhất, an toàn nhất! :24h_124:

Thuốc mê thì có diethyl ether hay chloroform, hầu như những dung môi thông dụng của hữu cơ đều có thể gây mê, mạnh nhất là 2 chất này. Điều chế thì nếu nói lý thuyết là CH4 + Cl2 -> CHCl3, còn ethanol -> diethyl ehter. Thân.

điều chế chloroform thì ko hay cho lắm vì hiệu suất thấp và có Cl2 rất độc và rất nguy hiểm.

Bạn hỏi để biết hay là để SD đấy :chaomung ,thuốc ngủ không có tác dụng gây mê đâu nhưng nếu cần thì cứ dùng qua quá liều liều 1 tí mình cam đoan là sẽ mê mà :24h_057:

mình thấy bạn tigerchem nói có lý đó, điều chế thuốc mê dietyl ete từ phản ứng loại nước của C2H5OH cũng hay , các bạn hãy thử điều chế nó trong phòng thí nghiệm phổ thông xem sao, chỉ cần hai loại hóa chất là C2H5OH tuyệt đối và H2SO4 (98%) là xong , nhưng cần bộ dụng cụ chưng cất hơi phức tạp một tí và hơi đắt tiền một tí.chúc thành công! muốn làm thí nghiệm thì phải có polime dẫn đường các bạn à!

mình đã từng điều chế cái này rồi, nó chỉ thơm thơm thôi, hơi đau đầu một tí, bài này làm trong thời gian chưng cất khá lâu mà mình không sao cả, chứng tỏ thuốc mê này không mạnh! :021_002: mình nghe nói clorofom tốt nhưng mình chưa thử :24h_016: …bởi vì TỐT… điều chế từ clo đúng thật là rất độc nên không nên thử@@@!!!:24h_016:

Ban mún dùng thuốc mê để đáng gục ai đấy.Nếu là nữ cứ việc mua thuốc mê ngoài tiệm. Còn nếu là nam thì " vóc dáng" của bạn cũng đã đủ làm mê các anh chàng rui`:021_002:

minh sử dụng cloroform mấy lần trong phòng thí nghiệm rồi, nó cung bình thường thôi, nói chung là liều lượng quyết định đến độc tính của hóa chất cho nên nếu dùng là cloroform hay dietyl ete thì phải dùng lượng lớn thấm lên khăn mùi xoa chụp vào mũi là xỉu ngay, còn thuốc mê chuyên dụng thì chỉ cần lượng nhỏ là lăn đùng ra liền. lưu ý là những ai thường hay tiếp xúc với cloroform hoặc dietyl ete thì sẽ không bị gây mê bởi hai loại này đâu vì " lờn thuốc mà", còn bạn chỉ mới hít một chút dietyl ete thì chưa đủ để gây mê đâu, hít nhiều vào xem sao :nhamhiem:xuong (

Theo minh biet chloroform hien nay da han che su dung vi no co the gay ra ung thu

Thế có các nào giải thuốc mê của bạn không? Mình đang muốn tìm hiểu về cách giải thuốc mê.để tránh khi bạn có ý đồ SẤU để bảo nan nhân nên uông thuốc giải trước đó mà.Hahahah©aahhahhahha©hhahahhahah

Một cách đơn giản, bạn hãy điều chế khí N2O, sau đó trộn lẫn với không khí theo thể tích giữa N2O và KK là 1:5, vậy là bạn đã có một hỗn hợp gây mê

mấy cha nầy kinh quá

nghe bảo cái este mà để xịt cho vdv bị chấn thương để giảm đau có tác dụng gây mê. cái đó ngoài hiệu thuôc chắc bán

Cloroform thi yếu lắm .Sử dụng Iodoform thì chắc cú :013:

hix, mấy bác này điều chế thuốc mê làm j` thế ạ? Dùng N2O ko khéo nạn nhân chưa mê đã … cười tắt ruột rồi! =))

làm kiểu này thì em nghĩ xài thuốc chuột cho đỡ độc hại chứ dùng N2O chắc mình cũng thắt ruột mà chết quá,.em co 1 đề xuất hay đó là dụ đối tượng uống thuốc ngủ liều cao thì còn hay hơn rất nhiều so với dùng thuốc mê. :015:

bạn có thể xem cách điều chế cloroform đơn giản tại đây ( có hình minh họa), chỉ dùng acetone và javen (NaClO)

http://xclubvn.org/forum/showthread.php?t=232

chúc bạn thành công