Thuốc nhuộm hoạt tính

Chào các bạn! Mình đang chuẩn bị làm đề tài về thuốc nhuộm hoạt tính (reactive dye), mình đang muốn biết tên của một số loại thuốc nhuộm hoạt tính mà các nhà máy dệt Thành Công hay Thắng Lợi …thực tế hiện nay đang sử dụng để nhuộm vải. Bạn nào mà làm bên dệt nhuộm hay biết về vấn đề này thì chỉ giúp dùm mình nha! Mình cần ít nhất khoảng 5 tên về loại thuốc nhuộm hoạt tính này. Mình xin cảm ơn!

Hi ban 1/ Cibacron của Ciba. 2/ Sumifix của Suitomo chemicals. 3/ Remazol của Dystar. 4/ Levafix của Dystar. 5/ Drimarene của Clariant. Chúc bạn học tốt!

Ui bạn làm ở đâu mà biết được các loại thuốc này hay vậy, mình cảm ơn bạn nhiều nha! Bạn có địa chỉ mail ko cho mình đi để sau này có gì mình sẽ hỏi bạn kĩ hơn. Chào bạn hen!

Có bạn nào biết công thức cấu tạo của thuốc nhuộm hoạt tính Levafix Brilliant Yellow E-GA không, làm ơn bảo mình với. Mình tìm trên mạng mãi mà không thấy. Hic!

cho em hỏi là có loại hợp chất hữu cơ nào có màu xanh hem?

Nhiều, loại hay gặp nhất trong thiên nhiên là… clorophin, sau đó là các phẩm nhuộm azulen… Chịu khó tìm hiểu đi

dạ… em tìm rồi, nhưng vì khả năng tìm tài liệu của em còn rất hạn chế… nên anh có cách nào chỉ em tìm không vậy? về clorophin thì em cũng có biết… nhưng ra tiệm hóa chất thì hok ai biết chất đó là gì hết… hok biết mua ở đâu luôn… thx anh…

cho em hỏi có bác nào biết về delphinidin hok za?

CAC BAN OI CO AI BIET GI VE THUOC NHUOM Sumifix RED _S2B của CUA HANG Suitomo VE TINH CHATVA CONG THUC CAU TAO NUA GIUP MINH VOI MINH DANG CAN RAT GAP GIUP MINH VOI CO AI KO BAN TCCHEM OI BAN BIET KHONG GIUP MINH VOI BAN:24h_041: