tìm hiểu về cách lắp hệ thống chưng cất

Mình đang làm về chưng cất nhưng không hiểu lắm về kỹ thuật lắp ráp một hệ thống chưng cất áp suất thường. Chất của mình có nhiệt độ sôi nhỏ hơn 100 oC. Các bạn nếu có tài liệu gửi cho minh theo địa chỉ cobemuaxuan_cobemuaxuan2001@yahoo.com

Bạn nên tìm quyển Sổ tay Các quá trình thiết bị (tập 2) của Đại học bách khoa Hà nội và quyển Tính toán các quá trình thiết bị tập 2. Nếu cần chi tiết bạn có thể lên thư viện Tạ Quang Bửu - Trường Đại học Bách Khoa - tầng 4. Còn nếu bạn không ngại thì lên nhà C4 Bộ môn Quá trình thiết bị hỏi thầy Tùng

Hi,

Theo như mình hiểu là chổ bạn có các thiết bị dụng cụ thí nghiệm nhưng bạn không biết cách lắp làm sao để cho ra một hệ thống chưng cất trong thí nghiệm.

Nếu quả thật như vậy, bạn nên cho mọi người biết hiện bạn có trong tay những dụng cụ nào. Như vậy , mọi người mới có thể hiến kế cho bạn phù hợp hơn với những gì bạn có và bạn chỉ có thể chỉ mất thêm chút ít tiền để trang bị cái dụng cụ khác thực sự thiếu mà thôi.

Thân,

Mình đã ráp xong rồi, dụng cụ mình có cũng tương đối ổn và đang bắt tay vào chưng cất thử. Thanhks!

mình hiện cũng nhu ban mình muốn thí nghiệm chưng cất 1 hỗn hợp rượu tập chất để lấy rượu trong suốt ko biết ban có thể chỉ cho mình sơ đồ làm nồi chưng cất ko -0937586582 thank :24h_016: