Tìm việc: Hóa phân tích

em mới tốt nghiệp cao đẳng hóa phân tích nhưng tìm mãi không có việc làm. có anh chi nào biết không chỉ cho em với. thanks…

Hi,

Bạn cần nêu rõ về :

-kết quả học -khả năng ngoại ngữ

  • các khả năng/ văn bằng khác khác liên quan -chuyên ngành hóa phân tích bạn mong muốn : thực phẩm, hóa dược, hóa vô cơ,… -Khu vực bạn có thể đi làm: ở TpHCM hay HN, hay nơi nào? -Bán thời gian hay toàn thời gian -mức lương mong đợi -Địa chỉ liên lạc

Như vậy mọi người mới có thể giới thiệu em được nếu thấy phù hợp.

Thân,

Teppi

thanks anh teppi nhé, em đã tìm được việc rồi. em vừa xin dược một công việc ở công ty nước. cảm ơn anh nhiều nhé.

cau làm ở công ty nước nào vây? Tỉnh nào. chúng ta cùng ngành rồi

vậy ah. E làm cho một công ty nước ở Q12 đấy, công ty của e làm chuyên xử lý nước sinh hoạt, tẩy rửa và bảo vệ lò hơi. công ty cũng chuyên cung cấp một số hóa chất trong lĩnh vực xữ lý nước nữa. Nhưng e mới vào nghề nên còn bở ngỡ lắm. còn anh công ty của anh làm ở đâu,công ty của anh chuyên về xử lý nước thải hay nước sinh hoạt hay hay nước uóng… anh làm lâu chưa e có nhiều thắc mắc lám nhưng không biêt hỏi ai cả. hy vọng nhận được sự chia sẽ của anh nhé transynam. Thanks.:24h_049:

hjhj!!! chào tất cả mọi người… học ngành hóa này mong lung quá hà…hjhj e học chuyên hóa phân tích ở dh công nghiệp. nhưng không biết sao này mình sẽ được cái gì nữa. hjhj tại barom8788 lại xin vào công ty nước vậy? công việc của nhà phân tích là vậy hả?

cong ti nước cũng có phòng thí nghiệm hẳn hoi chứ đâu phai là học hóa ra chỉ có làm ở viện nghiên cứu đâu.

barom8788 công ty của em có thuộc SAWCO không?

có ai có việc làm bán thời gian không, chỉ cho em voi, liên quan tới ngành hóa càng tốt… (tốt nghiệp KHTN, đang học thdêm anh văn giờ hành chính 3 buổi/ tuần)

tuj có bít một việc làm bán time ne

Việc gì vậy, mình đang cần việc parttime nè, nếu có thể PM cho mình nha

việc g vậy bạn? cho xin số điện thoại đi (của tui nè 0938141299)

Trung Tâm kiểm định và khỏa nghiệp thuốc BVTV phía nam địa chỉ 28 mạc đỉnh chi quận 1 đang tuyển gấp 2 nam tốt nghiệp ngành hóa (ưu tiên hóa phân tích) vào làm việc tại phòng Chất Lượng.nộp đơn đi các bạn ơi!!!

Cho em hỏi học hóa phân tích thì làm những công việc gì ạ :tinh (

cho em hỏi tình hình xin việc trong ngành hóa dầu có khả quan ko,ai biết nó em với,thanks

ngành hóa dầu tuy không thiếu vì có nhiều trường đào tạo. và lại giờ các nhà máy có sử dụng dầu khí cũng nhiều chứ không phải chỉ tập trung ở Vũng tàu. nói trên diển đàn thì không phải nhưng thực sự là để xin được vào làm đúng chuyên ngành thì cũng không dễ chút nào nhất là khi bạn xin ở các doanh nghiệp nhà nước. vì đặc thù của ngành dầu khí vẩn còn yếu tố gia đình, quen biết. tôi sống ở Vũng Tàu và cũng có một vài anh em làm trong ngành nay nen cũng biết chút ít thế thôi. nhưng nếu bạn thực sự có năng lực thì sẽ có cơ hội thôi. vì các kỹ sư chính đều là những người đi vào bằng trình độ và khả năng của mình. Nhưng có một điều quan trọng là khả năng ngoại ngử tốt thì chẳng sợ gì rất nhiều cty để xin việc nhất là các cty nước ngoài.