Toàn quốc - Cần tìm mua hóa chất cho ngành mỹ phẩm

Mình vừa thành lập nhóm nghiên cứu chuyên về Formulation và mỹ phẩm. Hiện nay đang tìm một số địa chỉ cung cấp các loại hóa chất dùng trong mỹ phẩm để tiến hành nghiên cứu. Có ai biết thì xin chỉ giúp nhé!

Cám ơn!

Chao ban

Ban co the lien he voi coVan Phong dai dien Connell Bros. O day ho co 1 team chuyen lam ve nganh My Pham. Tel: 08 38990596 gap Mrs. Loan hoac Mrs. Hue

Ban lien he cong ty nay xem nhe. Cty nay co ban hoa chat cong nghiep cho my pham nhu CDE, CAB,EGDS, PEG7, jojoba oil, carbomer 940, tween 20-80, GMS, PEG 40,Vitamin E,… Cty này là Cty TNHH TM Nong san va Hoa chat Phuong Tram. Lien he voi chi Phuong: 091 738 2724 email: vyphuong2385@yahoo.com

Hình như công ty bạn giới thiệu hóa chất nào cũng có. Vậy cho mình hỏi bên công ty đó có bán Berol 226 không. Mình muốn mua để về sản xuất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HÓA CHẤT VÀ NÔNG SẢN PHƯƠNG TRÂM• Công ty chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các dụng cụ (pipet, erlen, beacker,…); các loại hóa chất phân tích Merck, Sigma, Aldrich, Tquốc, Necken, Labscan, … (NaOH, HCl, EDTA, chất chuẩn,…) • Công ty chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại thiết bị HANA, METTLER, IWAKI, HACH, AQUALYTIC,… (máy đo COD, máy so màu, cân phân tích điện tử, tủ nung,…) cho phòng thí nghiệm. • Ngoài ra chúng tôi cung cấp các loai enzyme và vi sinh cho ngành dầu khí, môi trường, công nghệ sinh học,…. Chúng tôi có bán enzyme và vi sinh xử lý chất thải, nước thải, làm tăng tốc độ oxi hóa và loại bỏ chất rắn hữu cơ hơn từ 40 – 80 % so với công nghệ truyền thống. • Công ty chúng tôi chuyên cung cấp hệ thống xử lý nước thải (sinh hoạt, dệt nhuộm, bệnh viện, xi mạ,…) trọn gói gồm 1 cái máy xử lý nước thải có lắp đặt các điện cực ion hóa như: Nhôm, Thép, Titan có dòng điện lưu chuyển không ngừng ở điện áp kiểm soát nhằm đẩy nhanh quá trình ion hóa. Giá ưu đãi bảo hành 3 năm. • Chúng tôi sẽ cung cấp giá cả ưu đãi cho sinh viên đang mùa làm luận văn tốt nghiệp và trang thiết bị và hóa chất thí nghiệm cho các trường đại học. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và cung cấp hàng hóa đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật và chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

• Xin trân trọng kính chào.

Địa chỉ liên hệ

Trần Thị Thùy Trâm ĐT: +84 – 9 17 16 48 78 ĐT & Fax: 08 38498258 Email: thuytram8302@yahoo.com MST: 0309279692 Đc: 230/9 Trường Chinh, P. 13, Q. Tân Bình, tp HCM.

bên công ty bạn có bán các hóa chất dùng để sản xuất mỹ phẩm và tẩy rửa không?