Văn hóa Bình phẩm

Bài văn thì hay nhưng cô giáo thì dốt. Chỉ cần dùng 1 câu trong bài văn, VD: “thành công là khi bố và con” rồi gõ vào goolge.com.vn là thấy 1 loạt kết quả. Bài văn này chép trên mạng xuống mà cô cứ khen lấy khen để :liemkem (

Bài văn thì hay nhưng cô giáo thì dốt. Chỉ cần dùng 1 câu trong bài văn, VD: “thành công là khi bố và con” rồi gõ vào goolge.com.vn là thấy 1 loạt kết quả. Bài văn này chép trên mạng xuống mà cô cứ khen lấy khen để

TÔI KỊCH LIỆT CHỈ TRÍCH BẠN ĐÃ POST NHỮNG LỜI NHƯ THẾ NÀY.

TÔI ĐÃ KIỂM TRA NHƯ BẠN ĐÃ NÓI GOOGLE ĐÃ CHO RA TRÊN 4500 KẾT QUẢ TÌM KIẾM, TẤT CẢ CÁC BÀI ĐĂNG ĐỀU SAU NGÀY MÀ EM NÀY ĐÃ LÀM BÀI ĐẤY CỤ THỂ LÀ SAU NGÀY 6 THÁNG 9 NĂM 2006 nhiều bài viết từ các trang web và blog trích dẫn bài trên và có dẫn tác giả là Hà Minh Ngọc Và nhiều cơ [COLOR=Black]quan báo chí đã xác minh. sự phát biểu của bạn vừa vội vàng, hấp tấp, lại còn mang tính xúc phạm đến danh dự của người khác. NHẤT LÀ ĐI XÚC PHẠM MỘT NHÀ GIÁO. MỘT NGHỀ ĐÁNG KÍNH. YÊU CẦU ADMIN BAN NICK THEO QUY ĐỊNH CỦA DIỄN ĐÀN NGAY LẬP TỨC. PHỈ BÁNG DANH DỰ NGƯỜI KHÁC LÀ KHÔNG CHẤP NHẬN ĐƯỢC.

Theo pháp luật tội vu khống(vu không chép bài) và xúc phạm danh dự của người khác (chưởi dốt) => đã gây nên hệ quả nghiêm trọng là làm mất danh dự, ảnh hưởng đến thái độ của học sinh đối với sinh viên, trong trường học sẽ phải chịu nhiều ánh mắt kì thị của đồng nghiệp, giả sử mất tiền do mất học trò dạy thêm. Nhiêu đó theo quy định pháp luật [COLOR=Red]điều 122 khoản 1 của bộ luật hình sự thì sẽ bị [/COLOR][/COLOR] Khung cơ bản có mức phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến 2 (hai) năm hoặc phạt tù từ 3 (ba) tháng đến 2 (hai) năm đối với các trường hợp phạm tội[COLOR=Black][COLOR=Blue].

NẾU CỐ GIÁO NÀY ĐÂM ĐƠN KHỞI TỐ THÌ BẠN SẼ NHƯ THẾ NÀO? bởi vậy mong admin có biện pháp hợp lý, các bạn chúng ta cũng phải để ý. Lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau.

[/COLOR][/COLOR]

Sao cô giáo không mạnh dạn cho điểm 10 nhỉ? Nếu cho điểm 10 có thể làm cho động lực của học sinh lớn hơn rất nhiều! Tôi vẫn nhớ 1-2 điểm 10 hồi học THPT, nó thật đẹp! @ trannguyen: Bạn xúc động quá chăng! Những điều đó ai cũng nhận ra ở người post ở trên! Bạn không cần phải nóng như thế, ảnh hưởng đến sức khoẻ!:014: Cũng hi vọng Admin ban nick của người này 10 ngày!:24h_102::24h_102::24h_102:

nhất tự vi sư , bán tự vi sư những lời lẽ như vậy không nên nói ra dù đó chỉ là với bạn bè đồng trang lứa với mình chứ đừng nói với thầy cô giáo.

Theo nguyện vọng của anh em, đã cho thebigb0y nghỉ phép 7 ngày. Tiên học lễ hậu học văn :slight_smile: “Lễ” còn chưa học được thì sao học được “văn”?

Gửi bạn thebigb0y và mọi người,

Bạn thebigb0y sau 07 ngày tu tâm sẽ được phục hồi chức năng tham gia diễn đàn. Trong vòng 03 ngày kế tiếp, bạn sẽ phải công khai đăng thư XIN LỖI bạn HÀ MINH NGỌC và cô giáo dạy Văn trên diễn đàn này tại thread:

Nếu trong vòng 03 ngày đầu không thấy thư xin lỗi của bạn, chúng tôi sẽ nhắc nhở. Như vậy bạn có tổng cộng 10 ngày để suy nghĩ và viết thu xin lỗi.

Quá 11 ngày, nick của bạn sẽ bị cấm vĩnh viễn. Đồng thời mọi nick cũ khác của bạn và nich mới đăng ký cũng bị cấm luôn.

Thân ái,

Teppi

đâu đâu m có thấy b ý nóng đâu.b ý vẫn làm chủ dc hành vi cua m,hùng hồn đưa ra dẫn chứng sak bén cm cho ý kiến của m.ko fair bồng bột nôg nổi mà chi là trong ngôn ngữ dán tip of b ý có lửa mà thui. b ý cũng đã thành công khi truyền dc lửa và suy ngix of m đên ng dok một cách rất khéo léo.hơn thế nữa m thấy đây là môt hành động theo bản năng nh có muc dích,mot phản ứng rất tự nhiên của những con ng co hoc bit suy ngix va tôn trọng ng khác.ng đã lam cho c/s trở nên y ngi,dồng thời thức tỉnh nh ng da di lầm duong.ta fai bít ơn họ mới đúng chứ?