Về phần mềm Science Series 1

Hiện tại mình đang có phần mềm Science Series 1, dùng tốt nhưng lại là bản không đầy đủ. Phầm mềm của mình bị hỏng một số file nên có vài mục không hiển thị được. Bạn nào có, hoặc biết down nó ở đâu xin chỉ giúp! (free nha ^^!)

Đây là giao diện của nó :

Khả năng : Phần mềm cho biết tính chất, lịch sử tìm ra, ứng dụng, cấu tạo và một vài thí nghiệm tiêu biểu cho TẤT CẢ các nguyên tố, ngoài ra còn phần về phóng xạ, chu bì bán hủy, v/v… Thích hợp cho các bạn học căn bản.

bạn vào trang này xem:http://search.brothersoft.com/index.php?act=search.index&keyword=Science+Series

Không có bạn ợi Mình tìm đủ trên Google và cả trang bạn chỉ rồi. Có một số trang có thì nó lại không free ^^!. Bạn nào biết chỗ down free hay crack chỉ mình với.

Bạn Ken ơi, cái nì minh thấy cũng hay hay đó. bạn post lên cho mọi người thưởng thức thử đi. Mà bạn download phần mềm này ở đâu dzậy? mình search trên google o thấy.

Mình không có download nó, mình mua từ một tiệm đĩa, và phần nói về phóng xạ của nó bị hư. Thế nên mình mới hỏi là có bạn nào biết down nó ở đâu không để mình sửa. Còn dung lượng nó thì nặng lắm, 286 MB post lên hơi bị khó, hơn nữa mình cũng không có tài khoảng nào của các trang cho upload miễn phí cả. Bạn nào cần add nick mình, mình gửi qua yahoo cho (coi bộ cũng khá là lâu đó).