Vì sao bài bị xoá

Vừa nãy em có post một topic là Một số bài toán vô cơ đáng chú ý nhưng vì sao lại bị mod xoá mất, bài post đấy có vi phạm gì đâu, mong BQT giải thích vì sao bài đó xoá đc ko ??

bó tay thật topic đó được lập nên để post một số bài toán hay các bạn cùng thảo luận trong đề thi Hoá, mod ko nói một câu nào mà del luôn, ???

Hi, Mình không phải là người xóa bài nhưng sau kh xem lại bài post của bạn thì mình có thể trả lời như sau: Nếu bài của bạn post trong box phổ thông thì nội qui box là không post bài tập, câu hỏi lên rồi để đó, nếu không biết làm thì bạn trình bày rằng bạn có thể giải đến đâu, phần khúc mắc sẽ có bài thảo luận giúp đỡ, nếu là bài trao đổi, vui lòng thêm vài dòng, bạn viết bài chỉ có cái đề thôi thì không biết bạn đang đố vui hay muốn thảo luận theo hướng nào, chemvn đòi hỏi thảo luận chiều sâu hơn thế. Vậy nhé!

bài của em cũng zậy nè huhuhuhuhu

các bạn kiểm tra lại cách post bài, cũng như ý nghĩa của câu hỏi mà bạn đưa ra nha, các Mod không delete bài của bạn một cách oan uổng đâu, họ luôn cố giữ cho 4rum sạch sẽ và là nơi trao đổi thông tin đáng tin cậy thôi. NHỚ ĐỌC KỸ NỘI QUY DIỄN ĐÀN CŨNG NHƯ CÁC QUY ĐỊNH RIÊNG CỦA TỪNG BOX KHI THAM GIA THẢO LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI Ở ĐÓ NHA.

@ Hoangtuchem: Bạn viết bài thì nên đầu tư chút suy nghĩ và bỏ công tìm kiếm thông tin vào trước khi ấn nút post nhé. Đọc thống kê các bài viết của bạn, bài nào cũng viết như spam, được 1 số bài trả lời thì cũng không chịu nghĩ kĩ 1 tí, post nhanh, và… sai - để rồi mất công sửa lại ở các bài post dưới. Ví dụ cụ thể nhé:

tạo thành như thế này nè: CH3-CH=CH2 +H-0S03H---->CH3-CH2-CH20S03H
zậy đó thank cái nha !

uk mình nhầm hihihihih phải là thế này nè :CH3-CH=CH2 +H-0S03H---->CH3-CH2-CH20S03H +CH3-CH(S03H)-CH3 sửa ùi nha

vì thủy ngân là kim loại nên chắc là tồn tại liên kết mạng phân tử (ion) mà do liên kết đặc biệt nên ở to thường nó ở thể lỏng

anh molti pro thiệt em sai ui

Cu thì sao đẩy Fe dc vậy bạn hình như bị nhầm ùi mìnk ko rảnh giải nên chỉ gợi ý thui

mìk nghĩ là sẽ ko đẩy đc chứ nhỉ mìk ko chắc nữa chắc là mìk nhầm hihihi

Đây cũng là điều mình muốn nói với các thành viên khác tham gia thảo luận ở box phổ thông nói riêng và chung cho cả diễn đàn.

hôm trước mình có post một bài hỏi về cách xác định giới hạn phát hiện nhưng mới mấy hôm đã bị del hay chuyển đi đâu rồi không biết. không phải mình không đọc các bài viết trước đây có trong 4rum về đề tài này nhưng cách mà gâu mit và một số bạn viết thì mình cũng biết rồi. nó áp dụng cho sắc ký và quang phổ. đề tài mình muốn hỏi là cách xác định của phương pháp trắc quang và chuẩn độ. Mình lập topic đó cũng chỉ muốn trong diễn đàn ai biết thì chia sẽ không chỉ cho mình mà chắc một số người cũng muốn biết.

Bạn transynam thân mến,

Bài post với chủ đề của bạn về giới hạn phát hiện (LOD) gửi lên diễn đàn cách đây 2 tuần. http://chemvn.net/chemvn/showthread.php?t=11962

Bạn nên lưu ý rằng nếu bạn có mở thêm các thread mới có cùng chủ đề và nội dung thì đương nhiên là các thread đó sẽ bị dọn dẹp.

Trường hợp bạn không tìm thấy bài viết, bạn nên click vào vào tên username của bạn và click tiếp " Show All Statistics" để tìm lại những bài viết của bạn. Khi đó sẽ có đầy đủ thông tin bạn cần tìm.

Thân,

Teppi

bài mình viết đâu có bây bạ j đâu mà tự nhiên del chứ, gét thật, chẳng muốn tham ja nữa, vớ vẩn quá

Diễn đàn có luật từ trước, không theo luật thì bị loại, thế thôi. Bài post trên bạn nên xem lại xem diễn đàn vớ vẩn hay [nội dung] + [tiêu đề] các bài post/ thread của bạn vớ vẩn? Không ai bắt ép bạn tham gia đâu :slight_smile: Đôi khi phạm luật nhiều quá mọi người còn có thể mời bạn đi ấy chứ!

Xem lại nhé, rồi tự đánh giá xem cái gì “vớ vẩn”:

Em xin góp ý chút Avatar trong diễn đàn cũng có nhiều hình ko hay, có thể thay đổi các avatar này cho phù hợp với học sinh và liên quan chút chút tới hóa đi !

uh.avatar trong diễn đàn có nhiều hình trông vừa ko hay vừa phản cảm nữa.em cũng mong nên xóa bớt đi.

Em xin góp ý chút Avatar trong diễn đàn cũng có nhiều hình ko hay, có thể thay đổi các avatar này cho phù hợp với học sinh và liên quan chút chút tới hóa đi !

uh.avatar trong diễn đàn có nhiều hình trông vừa ko hay vừa phản cảm nữa.em cũng mong nên xóa bớt đi

Vấn đề này đã được bàn cãi ở đây mà.

Hi All! Người ta nói: “chiếc áo không làm nên thầy tu” nên không thích thì các bạn không cần chọn avatars đó là được thôi chứ có gì đâu!!! phải vậy không ta??? :014::014: