Xem phim trên mạng

Em thấy trên web zing.mp3 có nhiều phim hay mà chả biết làm thế nào để down về máy Anh nào biết xin hướng dẫn nhiệt tình cho em :welcome (

Hình như zing là trang web tìm và cho địa chỉ những file mp3 (tức là các file đó nằm trên 1 trang web khác, zing chỉ làm trung chuyển) chứ không lưu trữ nó, vậy nghĩa là muốn download thì bạn cần phải đến nguồn của nó mới được.

Đầu tiên thì bạn fải download file setup zing. Bạn vào trang này xem hướng dẫn nhé. http://chat.zing.vn/zc/download Tiếp theo, bạn đăng ký 1 account, sign in acc đó. Nhất thiết fải sign in vào acc vì bạn download film fụ thuộc qua zingchat, ko sign in là ko down được đó. Vào trang http://chat.zing.vn/ , click vào link dẫn đến web film mà bạn muốn download, click vào link download rùi zing sẽ tự bắt link và down. Chúc bạn down được nhìu film hay. (nhớ share cho a e với nhé :hun ()

Hồi đó mình cũng có qua zing để xem phim, đúng là web này giới thiệu nhiều phim hay và cập nhật tốt, nhưng nghe nói chuyện down phim về thì mình hơi ngại, bởi vậy chuyển qua hỏi thử mấy chỗ mướn đĩa và xem trên cab (HBO, Star movies, Cinemax…) thì thấy cũng có gần 80%, nếu không cũng có những phim thay thế được, còn nếu muốn xem thì chịu khó chờ khoàng 2-3 tuần là có chiếu, nhưng buồn nhất là thấp thỏm chờ đợi xong rồi phim chiếu mà không có phụ đề, lúc đó đành ngậm ngùi tắt máy, nếu siêng thì ngồi xem, nhưng chỉ được phim hành động, còn nếu tình cảm tâm lý hoặc phim hài thì đành chịu chết, nhưng nhờ vậy mà level anh văn cũng lên được chút chút, và phục mấy người dịch ghê, họ dịch sát nghĩa và thoát lắm, không như mình còn “trần tục”.

Nói chung nếu chỉ muốn giải trí thì rất nhiều nguồn để xem, mình thì lựa phim trên tivi, cộng với mỗi ngày để dành 1k, cuối tháng có 30k đi xem phim rạp, lựa phim hay để thưởng thức (dù sao ở nhà cũng không xem đã hết hiệu ứng bằng ở rạp), còn nếu bạn là fan hâm mộ của phim thì chịu khó hơn, còn nếu xem quảng cáo thấy ghiền quá thì load về ngay (nhưng hỏi mấy chỗ mướn đĩa trước, 60% là có hàng), nhưng load phim về xem cũng lắm công phu ah, mình có 1 anh bạn ghiền phim tới mức có mấy chục ổ cứng toàn phim, computer cấu hình cực mạnh để load, còn sắm hẳn 1 projector để chiếu lên tường coi (như xem phim trong rạp!!!), mê phim đến thế nên kiến tức cũng pro, nhận xét phim hay lắm, nghe xong phục sát đất. Thôi, nói năng dông dài mà chẳng giúp được gì, Bo_2Q load được phim gì hay hay thì share hen! Have fun!

(Sorry các a e, moi lấn sang vấn đề khác mang tính chất hơi riêng tư 1 chút, các a e thông cảm nhé!) Các a e ui, có a e nào rành dzụ film ảnh trên ephim.com ko? Moi xài ADSL của FPT, bữa đang down Thần điêu 95 trên ephim, tự nhiên mấy bữa sau lên định down tiếp thì thấy film khác đã được post lên “đá” Thần điêu 95 văng ra ngoài thế là moi hết down được…hix hix…Moi email hỏi nhưng FPT nô-an-xì-xơ. Các a e bít làm như thế nào để down được tiếp Thần điêu 95 từ www.ephim.com ko? Giúp moi với nhé! Cảm ơn các a e nhìu! Thân!

trong ephim co danh muc link an hien cac file da xoa cua film da bi out update,anh phai vao web khac ma da phan la film le chu film bo ko co. day la dia chi than dieu 95: http://luongsonbac.com/forum/archive/index.php?t-134293076.html , xem truc tuyen luon voi dinh dang FLV neu anh down ve bang IDM thi chi can mo option, trong phan file type thi chi can them vao FLV la moi khi bat len thi no se tu down ve cho minh luon ko so giut khi coi truc tuyen, neu bi giut thi chi can chinh lai do phan giai may la ok coi ko bi cat wang nua, khoi down ve cho nang may lau lac, coi xong cung xoa.

Có thể các bạn đã biết, sau đây là một số link để coi phim online có lồng tiếng Việt do nhiều bạn bè giới thiệu cho mình để giải trí sau giờ làm việc. http://www.thegioifilm.tv/movies/ http://www.film4vn.us/movies/index.php http://film4vn.free.fr/

http://www.vtc.com.vn/ http://www.video4viet.com/ http://phimtructuyen.org/

Nếu các bạn nghe tốt tiếng Anh, thì có nhiều website để xem phim online của nước ngoài. Tuy nhiên những website này thỉnh thoảng nhảy ra những link hay hình quảng cáo không thích hợp. :mohoi (

Nếu thích đọc truyện thì cũng có nhiều website lắm ví dụ như:

http://www.nhanmonquan.com/ Enjoy

Tốt nhất là bạn đừng có tải vì tốc độ tải rất chậm mà nếu tải xong cũng mất 1 hoặc 2 tiếng tốt nhất là thêu Phim về coi