Đề nghị nhỏ

Mình thấy ở nhiều Diễn đàn khác (như Sinhhocvn), trong mục thống kê số member, số post có 1 thống kê rất HAY là: số thành viên thường xuyên

Mình nghĩ Chemvn có thể xem xét thêm thông tin này được không (nếu không quá khó về mặt kỹ thuật). VD:

  • Số thành viên
  • Số thành viên đã post bài
  • Số thành viên thường xuyên
  • Thành viên thường xuyên có thể định nghĩa là có vào ít nhất diễn đàn 1 lần/ 1 tuần; có viết bài ít nhất 1 bài/15 ngày hay 1 tháng.

Điều này có thể giúp chúng ta nắm được thự chất hơn về độ rộng (số member) và độ sâu (số thành viên có viết bài - dù ít).

Thân

Sorry anh, em ko hiểu lắm về module này.

Cho em hỏi vậy cột thống kê này có show username ko? bao nhiêu dòng mới đủ ạh? Vì số thành viên trong Diễn Đàn ta đáp ứng "Vào diễn đàn ít nhất 1lần/tuần và 1bài/15 ngày hay 1 tháng thì rất nhiều. Còn nếu ta thắt chặt hơn chỉ tiêu thống kê, chẳng hạn như vào Diễn Đàn 1lần/ngày và post bài 1bài/ngày thì hai module “Các thành viên đã post bài trong 24h qua” và “Số thành viên đã vào Diễn Đàn trong 24h qua” đang làm rất tốt.

Theo ý riêng của em, em nghĩ module “số thành viên thường xuyên” hay “số thành viên năng động” chỉ dàng cho những 4rum không sôi động lắm.

Trong 4rum mình cũng có một module tương tự, đếm number of active member, ko show username, có lẽ anh đang nói module này. Anyway, em enable module này để quan sát hiệu quả một thời gian xem sao. :hocbong (

Cho em hỏi vậy cột thống kê này có show username ko? bao nhiêu dòng mới đủ ạh? Vì số thành viên trong Diễn Đàn ta đáp ứng "Vào diễn đàn ít nhất 1lần/tuần và 1bài/15 ngày hay 1 tháng thì rất nhiều.

Không, mình chỉ đề nghị có thêm 1 con số về điều này (VD: 250 thành viên tích cực) Không cần show username của các thành viên tích cực ra làm chi. Về tiêu chí có thể dựa trên nhiều cái như mình đề cập phía trên, hay là theo số post hơn 50 bài hay 100 bài… không tính theo thời gian

Cái này thì tùy Admin, có cũng được không có cũng được !!! Mình thấy các forum ở nhiều nơi đều có nên cá nhân mình nghĩ là nếu không quá khó về mặt kỹ thuật thì thêm 1 con số vào cũng tốt.

Cám ơn Admin đã acive cái chức năng active member; nếu chuyển qua tiếng Việt được thì tốt quá !!!

Thân

@admin: Chemvn có tính năng nào để đếm được số lượt khách tổng cộng đã ghé qua trang chủ web www.chemvn.net được không vậy Admin?

Thân