muốn mua axit Sunfuric ở SG

em đang làm thí nghiệm ở trường và e muốn thực hành ở ngoài,em đang muốn mua axit Sunfuric ở SG ko biết chổ nào bán, anh em nào biết chỉ dùm em với nha cám ơn mọi người trước

bạn ra mấy tiệm sửa xe nói bán axit là nó đưa cho !!!

thích liên hệ tui, số lượng ít thôi. Giá rẻ, giao lưu là chính 0904802839

H2SO4 98% _ Merck : Giá 450,000 /lít. H2SO4 95 - 97% _ Merck : Giá 410,000/lít

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HÓA CHẤT VÀ NÔNG SẢN PHƯƠNG TRÂM• Công ty chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các dụng cụ (pipet, erlen, beacker,…); các loại hóa chất phân tích Merck, Sigma, Aldrich, Tquốc, Necken, Labscan, … (NaOH, HCl, EDTA, chất chuẩn,…)

• Công ty chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại thiết bị HANA, METTLER, IWAKI, HACH, AQUALYTIC,… Thermo Fisher Scientific - Mỹ (máy đo COD, máy so màu, cân phân tích điện tử, tủ nung,…) cho phòng thí nghiệm.

• Công ty chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại thiết bị bơm EBARA, TSURUMI, … máy thổi khí TSURUMI, ANLET,… cho ngành công nghiệp. • Ngoài ra chúng tôi cung cấp các loai enzyme và vi sinh cho ngành dầu khí, môi trường, công nghệ sinh học,…. Chúng tôi có bán enzyme và vi sinh xử lý chất thải, nước thải, làm tăng tốc độ oxi hóa và loại bỏ chất rắn hữu cơ hơn từ 40 – 80 % so với công nghệ truyền thống.

• Công ty chúng tôi chuyên cung cấp hệ thống xử lý nước thải (sinh hoạt, dệt nhuộm, bệnh viện, xi mạ,…) trọn gói gồm 1 cái máy xử lý nước thải có lắp đặt các điện cực ion hóa như: Nhôm, Thép, Titan có dòng điện lưu chuyển không ngừng ở điện áp kiểm soát nhằm đẩy nhanh quá trình ion hóa. Giá ưu đãi bảo hành 3 năm.

• Chúng tôi sẽ cung cấp giá cả ưu đãi cho sinh viên đang mùa làm luận văn tốt nghiệp và trang thiết bị và hóa chất thí nghiệm cho các trường đại học. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và cung cấp hàng hóa đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật và chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

• Xin trân trọng kính chào.

Địa chỉ liên hệ

Trần Thị Thùy Trâm ĐT: +84 – 9 17 16 48 78 ĐT & Fax: 08 38498258 Email: thuytram8302@yahoo.com MST: 0309279692 Đc: 230/9 Trường Chinh, P. 13, Q. Tân Bình, tp HCM.