nước rửa xe oto và đánh bóng

Hiện nay mình thấy các hiệu rửa xe máy và oto đều dùng nước rử chén đẻ rửa như vậy vỏ nhựa rất nhanh mất mầu mà không bóng.Mình biết có thể dùng hỗn hợp laurin +muối trắng +cad thì se bóng mà bền mầu. Có bạn nào biết làm giúp mình với và làm thế nào để có nhiều bọt khi phun lên xe:014::014::014::24h_034:

Thực ra do người ta pha quá nhiều xút trong nước rửa xe mới có chuyện như vậy. Vỏ nhựa xe bị phai màu chủ yếu là do phơi nắng chứ không phải do nước rửa xe gây nên. Để cho vỏ nhựa xe bóng, sau khi rửa xe xong, trong lúc lau khô, người chùi lên xe bằng giẻ lau có tẩm silicone 400. Đây là một loại polysiloxane bắt dính tốt lên nhựa ABS ( loại làng bửng xe), tái tạo độ bóng, và chống nước.

Một số trường hợp do bửng xe có dán decal màu hoặc loại decal trong thì có thễ bị bong tróc mà ngấm nước gây ố đục và lâu ngày phai màu.

Hiện nay mình có một số sản phẩm dùng cho rửa xe oto. Nhưng giá hơi đắt (khoảng 200USD) nếu bạn nào có nhu cầu mua và tìm hiểu hãy liên hệ với tôi nhé

Hiện tại mình đang làm đề tài tốt nhgiệp về nước rữa xe:mong các bạn chỉ giáo mà CAD là chất gì vậy bạn công dụng của nó là gi ?

ai có công thức làm bọt tuyết phun rửa xe không cho mình xin với .