Sách tiếng Việt

Anh BM ơi theo em nghĩ thì sách nưới ngoài hay nhưng thật là thiệt thòi đối với những người tiếng Anh không được tốt thì thật là vất vả. Theo em nghĩ thì có lẽ nên đưa càng nhiều sách tiếng việt thì càng hay hơn. Mà sao sách tiếng việt dưới dạng pdf ít nhỉ.

:sep ( Nước ta còn chậm trong việc cập nhập kiến thức quốc tế cho học sinh lắm :cuoi ( , đợi người ta dịch sách cho mình thì bít đến bao h :mohoi ( Ai muốn đọc tài liệu nước ngoài còn mỗi cách học TA thui :chaomung

Nếu anh em có khả năng, mình sẽ đứng ra chủ trì biên sọan bộ sách tiếng việt của chemvn, do chính bài viết của các anh em ! Điều này trước đây mình cũng làm,cứ vào box tài nguyên ebook hữu cơ sẽ thấy rất nhiều bài hồi xưa mình viết ! Nhưng có lẽ bây giờ đã bị mất sạch vì vài lần server error ! Nếu anh em nào đã download thì làm ơn reupload giúp mình nhé !

Mục lục cuốn sách chúng ta biên sọan sẽ chủ yếu là kiến thức nền tảng nâng cao, dành cho học sinh phổ thông !

chemvn có thể xuất bản sách giáo khoa konhir (lấy tài nguyên từ chemvn rồi biên soạn thành sách ) đóng góp của thành viên (phát hành nội bộ hoặc bán ngoài thị trường) chắc là ko khó (ko khóveef kién thức mà về cách xuất bản biên soạn)

Đừng quan trọng hoá vấn đề quá như thế, chả xuất bản đi đâu cả, chỉ là những file pdf bình thường thôi !

Về vấn đề sách tiếng Việt thì em nghĩ có hai vấn đề thế này :

  • Nếu kiến thức mới , thì anh em chemvn nên biên soạn luôn 1 cuốn dành cho THPT luôn ( như anh BM đã nói ấy ).
  • Ngoài ra có một số sách đã cũ nhưng vẫn rất hay ,ví dụ như cuốn Bài Tập hóa Vô cơ của Nguyễn Đức Vận ấy ,sao mọi người không phục hồi mấy bộ sách cũ này nhỉ ;)?