sản xuất LPG

Mình đã xem qua bài chế biến dầu mỏ và khí thiên nhiên của Duongqua28.Tuy nhiên mình thấy các post bài của bạn khá dài nhưng lại không có thuyết minh sơ đồ công nghệ nên rất khó để mọi người có thể theo dõi được.Nhân đây mình cũng có một tài liệu về sản xuất LPG post lên cho mọi người cùng tham khảo. Cùng với sự phát triển của các ngành công nghiệp ,ngành công nghiệp sản xuấ và sử dụng nguồn nguyên liệu từ dầu mỏ và khí cũng được phát triển mạnh mẽ với mục đích chủ yếu là giải quyết vấn đề nhiên liệu động cơ,nhiên liệu công nghiệp và nhiên liệu dân dụng .Trong sự phát triển đó công nghệ chế biến khí đã phát triển không ngừng ,nó đem lại hiệu quả cao cho nên kinh tế. Trong quá trình khai thác dầu mỏ do áp suất và nhiệt độ giảm ,khí hòa tan trong dầu mỏ sẽ thoát ra ,khí thu được cùng với quá trình khai thác dầu gọi là khí đồng hành.Khí thiên nhiên,khí đồng hành là nguồn nguyên,nhiên liệu quý giá do ít gây ô nhiễm môi trường,có giá thành rẽ và tính an toàn cao.Trong thập kỷ vừa nhu cầu tiêu thụ LPG trên thế giới tăng gấp 9 lần so với nhu cầu về dầu mỏ Hiện nay LPG sử dụng khá rộng rãi làm nhiên liệu trong sinh hoạt và công nghiệp. Xét về lĩnh vực Hóa Học trong tương lai LPG sẽ được sử dụng làm nguyên liệu cho tổng hợp hữu cơ - hóa dầu, nhằm chế biến ,chuyển hóa các sản phẩm công nghệ có giá trị cao. Nguồn : congnghedaukhi.com

Xem sách chế biến khí (PGS.TS Nguyễn Thị Minh Hiền) là có hết.

vầng em cũng có đọc rồi nhưng còn thắc mắc chút là không thấy các chế độ công nghệ trong các nhà máy chế biến khí. hay như em vẫn chưa hiểu về tinh thể metan bác co thể chỉ giúp em không cảm ơn bác trước nhé!à mà theo em bác lên nói đọc sách của bernley thì đầy đủ hơn… trả hiểu có đúng không nữa nếu có gì mong bách đại xá và em sẽ xin lỗi bác sau.

hì chào bạn! Mình rất hiểu băn khoăn của bạn! Mình là cũng đã có thời gian làm đồ án tốt nghiệp về mô phỏng công nghệ sản xuất LPG nói riêng và công nghệ chế biến khí tại Nhà máy Dinh Cố! Các thông số vận hành nói chung trong sách cô Hiền có đủ cả! Nhưng thực tế hiện tại nhà máy đang hoạt động ở chế độ chuyển đổi vào năm 2009 còn giờ thì mình cũng ko biết! Có gì thì gửi mail cho tôi theo địa chỉ hophd2@gmail.com! Chào thân ái.

khè khè em chào bác hợp ạ bác đang làm ở đâu thế , lâu quá rồi không gặp khe khè?

ko down duoc