tìm hiểu về khẩu trang chứa than hoạt tính ^:^!!!!

dạo này ở sài gòn dịch cúm đang lan rộng,gây nhuey62 hoang mang cho người dân và em đây cũng không ngoại lệ.Bây giờ 1 cái khẩu trang khi đi ra đường là rất cần thiết,em có nghe nói về loại khẩu trang có chứa than hoạt tính rất thích hợp để phòng tránh bệnh wa ường hô hấp,nhưng mà có lần em nghe nói loại này thường không tốt đối với 1 số người. !!!Nhân đây cho em hỏi nó ko thích hợp với những người nào và cách sử dụng tốt nhất cho loại khẩu trang này và nếu có thể thì mong các bác cho biết luôn giá cả va điểm bán lun với!!! mong các bác quan tâm đến bài viết này và thông tin chính xác để em còn nhanh nhanh phòng chống cúm nữa hiiii ^:^!!!.Thân…:018::018:

Chẹp!!!Mình cũng có 1 cái,mama mua cho,mà chả bao giờ dùng(bịt zô,ai dám ra đường:24h_103:),ở chỗ mình là 30k/cái dùng được trong 1 tháng hết hạn,có thể giặc được,nhưng nhớ lấy túi than hoạt tính ra,chớ hok khỏi dùng nữa lun,mà dùng cái đó thấy cuke hơn mấy cái kia,mà dễ thở hơn nữa,do nó hok bịt sát rạt lỗ mũi,(thấy mama cùng cả nhà dùng,thế chứ mình chưa khui hộp khẩu trang lun)!!!

http://tintuconline.vietnamnet.vn/vn/thuongnhat/400937/index.html

các bạn sử dụng đọc thử sem sao nhé

THân :slight_smile:

vậy đấy đọc xong mới biey61 cái loại khẩu trang than hoat tính này ko có tác dụng gì với cúm h1n1 cả,thất vọng tràn chề haaaa.theo lời ông đó nói thì cái loại nano bạc đã sản xuất chua nhỉ và bán ở dâu chứ

uh hén. tuy nhiên có một bổ sung, nếu kinh phí hạn chế, khi dung khẩu trang hoạt tính trong các trường hợp cần thiết thì vẫn có thể tái sử dụng sau 1 tháng(theo lý thuyết) bằng cách lấy túi hoạt tính ra phơi nắng, đập đập rùi dùng tiếp vẫn rất ok.

nano bạc dùng ok đó bạn, có vẻ đảm bảo hơn…

nhưng mà không biết cái loại này bán ở đâu mới chết chứ,có ai biết thì chỉ cái để đi mua cái coi

nói vậy là các loại khẩu trang thường không có tác dung hả,sao thấy nó bày bán um sùm kìa,thấy trong bệnh viện nguời ta xài khấu trang thường đấy thôi.

Mấy thứ này mua tại các công ty thiết bị y tế ay.bệnh viện nào cũng có công ty gần đây

dịch gì mà đeo cơ chứ . nếu có dịch thì dùng luôn mặt nạ phòng độc cho an tâm ! còn mua ở đâu thì đến ngay trụ sở cảnh sát hỏi mua mấy chú ấy chỉ vào trại tâm thần liền:011: !

hồi nghe nói dịch bùng nổ, cùng xoay đi mua 1 cái hoạt tính cho nó an tâm , mà chỗ nào cũng cháy hàng. Chán quá xài cái bịt bằng vải thôi , nhưng giặt thường xuyên nhé. Đến bây giừ vẫn sống khỏe re , chưa thấy con cúm nào hỏi thăm cả , hehe :03: