Tìm sách Cao Cự Giác

Có ai biết mua sách " Bài Tập Lý Thuyết và Thực Nghiệm Hóa Học Hữu Cơ" của Cao Cự Giác ở đâu không. Mình đang ở t p HCM,mình tìm hoài mà không ra cuốn này.

Cuốn " bài tập lý thuyết và thực nghiệm hóa học hữu cơ" mình cũng có. Cuốn này thấy nhiều nhà sách bán mà bạn, hoặc ra các hiệu sách cũ thử xem sao.:24h_056:

Mình đã đi tìm hiều rồi. ở Nhân Văn, Nguyễn Văn Cừ, Phương Nam mà không có. Bạn mua cuốn đó ở đâu vậy. Nói cho mình biết đi. thanks trước nha!

Lúc trước mình mua ở ngoài quê (miền trung), lâu rồi hồi học lớp 11 àh. Mình nghĩ ngoài đó có, thì trong SG này thiếu gì. Lên mạng search thử có nhà sách nào bán không?:24h_067:

Bạn thử ra nhà sách Nguyễn Huệ xem, mấy lần mình đi thấy có cuốn hữu cơ lẫn vô cơ.

đúng là tìm mấy cuốn tự nhiên ở Miền Nam khó thật. Ở miền Trung và miền Bắc thì ok! Nếu bạn cần liên lạc với mình theo email nhé.Mình về Hà Tĩnh ra tết mình mua vào cho! email : xuanthanh14@gmail.com

Bạn ơi sao mình ra Nguyễn Huệ mà ko có sách này. Ngoài đó chỉ có lèo tèo vài cuốn thôi. Híc híc…

Thanks bạn nhiều lắm. nhưng mình mua cuốn này rồi tết này đem về Quảng Ngãi cho em mình. Nó đang học bồi dưỡng để thi HSG nên mới cần cuốn này. Dù sao cũng cảm ơn bạn nhiều lắm. Chúc bạn có một cái tết vui vẻ và ấm cúng bên gia đình