xin địa chỉ email

chào các bạn! em là cựu sinh viên khoa hóa KHTN Tp. tối nay em phải ra Hà Nội học ôn thi rồi. có bài báo về hợp chất tự nhiên muốn xin ý kiến cô Liên Hoa của trường, mọi người cho em biết email của cô có được không chân thành cám ơn!

mình không chắc lắm, nhưng hình như mọi giáo viên trong trường đề có nguyên tắc tạo mail chung. vd Cô Nguyễn Diệu Liên Hoa thì mail như sau ndlhoa@hcmuns.edu.vn. cái này mình không chắc có đúng không nha!

Here. http://www.chem.hcmuns.edu.vn/viet/index.php?view=article&id=59 Tốt nhất là anh hay chị nên lên trực tiếp trường mà gặp cô. Liên lạc wa mail thì hơi khó để gặp nếu cô k check mail thường xuyên.

tại bạn daotrang nói là sắp ra Hà Nội học rồi em, làm sao bạn ấy gặp cô trực tiếp được. theo anh nghĩ thì các giảng viên nói chung và Cô Liên Hoa nói riêng cũng thường check mail lắm (nếu không thì cũng ó học trò của Cô check giống Thầy Bùi Thọ Thanh ấy, học trò thầy check nếu có mail quan trọng thì báo Thầy) vì có thể liên quan đến các vấn đề khoa học mầ em. sẵn đây có vài lời cám ơn em New_P đã giúp anh trong thời gian qua.